Học phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm thẩm mỹ đang là một trào lưu “hot” hiện nay. Trong khi những người có nhu cầu theo học rất nhiều nhưng số lượng các trung tâm, trường dạy nghề chất lượng cao chưa đáp ứng được đầu ra học viên. Nhận thấy được thực tại này, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã thành lập Trung tâm Dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ để truyền thụ những kinh nghiệm thực hành phun xăm từ chính những chuyên viên đã và đang công tác lâu năm tại bệnh viện.

Học phun xăm thẩm mỹ

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ và phun môi trên mẫu thật

Nếu bạn muốn mở một cơ sở riêng hoặc trung tâm làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng như tại Khoa Thẩm mỹ hay Spa Thu Cúc thì dưới đây là những thông tin hữu ích nhất đưa bạn vào con đường làm nghề chuyên nghiệp. Trung tâm Dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc sẽ:

• Hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề phun xăm.

• Giới thiệu, hướng dẫn học viên những kỹ năng phun xăm từ cơ bản tới nâng cao và chuyên sâu: phác họa chân mày, dáng môi trên giấy, trên mẫu giả, mẫu thật,…

• Đan xen hài hòa giữa lý thuyết và thực hành thực tế giúp học viên nhanh chóng thực hành, nâng cao trình độ.

• Giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.

• Hướng dẫn cách sử dụng các máy móc, trang thiết bị phục vụ để hỗ trợ chuyên viên phun xăm

• Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học phun xăm thẩm mỹ, chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LDTB & XH) cấp, được công nhận trên toàn quốc.

• Tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ…

• ž Môi trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học những cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.ž

• Không phát sinh học phí trong suốt quá trình học.

Học phun xăm thẩm mỹ

Một số dáng lông mày cơ bản được giới thiệu tới học viên

Thời gian học: 3 tháng (tương đương với 12 buổi).

Thời gian học lý thuyết: 12 giờ; Thời gian học thực hành: 112 giờ

Học viên có thể sắp xếp thời gian và lịch học linh động, có thể vừa học vừa làm.

* Đối tượng học viên:

Học viên đến với Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc không đòi hỏi về năng khiếu hay sự khéo tay.

Học viên chưa có căn bản: Sẽ tham gia khóa học nghề phun xăm cơ bản để được giảng viên giới thiệu, hướng dẫn làm quen với nghề từ đầu tới khi thực hành thành thục mới kết thúc khóa học (không chỉ giới hạn trong thời gian đào tạo 3 tháng).

Học phí: 19, 5 triệu (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp)

Học viên cần đào tạo nâng cao: Sẽ được hướng dẫn thêm nhiều kỹ năng và phương pháp phun xăm chuyên nghiệp. Học viên kết thúc khóa học có đủ điều kiện để ứng tuyển vào các thẩm mỹ viện lớn và trở thành chuyên viên phun xăm giỏi.

Học phí: 27,5 triệu (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp)

– Học viên cần đào tạo chuyên sâu: Học viên được tự do sáng tạo, học hỏi, trau dồi kỹ năng phun xăm dựa trên sự góp ý của chuyên gia và được tư vấn mở salon riêng. Có khĩ năng quản lý một mô hình Spa và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khác hàng. Điều kiện học viên được tham gia khoác học này: khi đã qua quá trình kiểm tra trình độ của giảng viên.

Học phí: 29,5 triệu (Có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở LDTBXH cấp).

* Có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm với học phí không đổi.

Học phun xăm thẩm mỹ

Bút phun xăm chính là công cụ hỗ trợ mà bạn cần biết cách sử dụng nó

* Giảng viên:

Giảng viên là chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện sẽ cung cấp kỹ năng và kiến thức về phun xăm như một cuốn cẩm nang sống động để bạn có thể học hỏi và nhờ tư vấn bất cứ lúc nào.

Giảng viên những giảng viên đã có quá trình được làm việc và trau dồi kinh nghiệm tại các thẩm mỹ viện lớn trong và ngoài nước sẽ nhiệt tình hướng dẫn, chỉ bảo cho bạn những kỹ năng hữu ích nhất cho việc làm nghề sau này. Giúp học viên có thể tự tin xin việc ở bất cứ thẩm mỹ viện lớn nào.

Học phun xăm thẩm mỹ

Mẫu phun môi pha lê đẹp được học viên thực hành (ảnh minh họa)

Đặc biệt, Trung tâm dạy nghề Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc luôn đi đầu trong việc cập nhật những kỹ thuật phun xăm mới: phun lông mày lụa, thêu lông mày Hàn Quốc, điêu khắc chân mày 3D, 6D,…Bên cạnh đó, những công nghệ phun xăm mới phù hợp với mọi lứa tuổi như: phun môi pha lê, phun môi xí muội, làm hồng nhũ hoa,…cũng được giảng viên giới thiệu tới người học.

Học phun xăm thẩm mỹ

Học viên sẽ trở thành chuyên viên phun xăm thực thụ sau 3 tháng học tại Thu Cúc


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.