Học viên học xăm lông mày tại Thu Cúc như thế nào?

Hơn 23 năm qua, Thu Cúc vẫn luôn được biết đến là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín số 1. Thế nhưng, cùng với việc làm đẹp, Thu Cúc còn không ngừng đào tạo các học viên phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu phun xăm ngày càng đa dạng của khách hàng. Hãy cùng xem, học viên tại Thu Cúc sẽ học xăm lông mày như thế nào nhé.

Học phun xăm lông mày là 1 trong những nghề rất hot trong những năm qua

Nhiều người chỉ biết rằng, phun xăm là 1 trong những nghề có thu nhập “khủng”, bạn không cần bằng đại học, không tốn quá nhiều thời gian, bạn vẫn có đủ cơ hội để “sống tốt, sống khỏe” với nghề này. Thế nhưng, ít ai biết được, để thành công như thế các học viên sẽ phải trải qua quá trình học như thế nào.

Xác định rõ mục tiêu, luôn kiên trì và nỗ lực

Tại Thu Cúc, việc học xăm lông mày được thực hiện rất nghiêm túc, bài bản với thời gian thực hành trên mẫu thật nhiều nên các học viên sẽ sớm thành công nhưng công sức, thời gian bỏ ra cũng không phải điều đơn giản. Thu Cúc luôn rất tạo điều kiện cho học viên, sắp xếp thời gian học hợp lý nhưng khi đã xác định theo nghề, đam mê với nghề, chắc chắn bạn sẽ phải chăm chỉ và nỗ lực. Đặc thù của nghề phun xăm làm đẹp, ngoài việc phải có khiếu thẩm mỹ bạn cần phải rất kiên trì.

Người học phun xăm ngoài năng khiếu cần rất kiên trì và nỗ lực

Có thể cùng 1 khóa học nhưng có người sớm thành công, có người lại chật vật mà vẫn không thể thực hành được trên mẫu thật. Vì thế bạn phải xác định rõ ràng mục tiêu và kiên trì với mục tiêu ấy. Chuyên viên có thể truyền đạt kiến thức cho bạn, giảng dạy bạn tận tâm nhưng sự nhiệt huyết với nghề, bản thân bạn phải là người hiểu rõ nhất.

Quá trình học xăm lông mày bài bản và khắt khe

Để thực hành được trên mẫu thật, làm đẹp cho khách hàng, tất cả các học viên tại Thu Cúc đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và cũng không kém phần khắt khe. Mỗi người có 1 điểm xuất phát khác nhau nên giáo trình sẽ được thiết kế khác nhau:

Các khóa học phun xăm tại Thu Cúc học viên đều được thực hành trên mẫu thật

Học phun xăm cơ bản cho người mới bắt đầu

Những người mới tiếp xúc với nghề, cùng với việc giảng dạy lý thuyết, chuyên viên sẽ giúp bạn tiếp cận các kiến thức về việc tạo khối, tạo dáng cho lông mày, sau đó tìm hiểu đến quy trình, thiết bị phun xăm cũng như 1 số loại kim xăm chuyên dụng cho các hình thức phun xăm khác nhau.

Trong khóa học này, học viên cũng sẽ được truyền đạt mọi kiến thức về các kỹ thuật phun xăm lông mày, được thực hành trên mẫu thật, cách chỉnh sửa lông mày,…

Kết thúc khóa học, học viên xuất sắc có thể được giữ lại làm việc tại Thu Cúc

Khóa học phun xăm cho người muốn nâng cao tay nghề

Ở khóa học cơ bản, đúng như tên gọi của nó bạn sẽ được học xăm lông mày thông thường. Tuy nhiên, với nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng, khách hàng yêu cầu ngày càng cao thì việc nâng cao tay nghề là điều bắt buộc cần phải được thực hiện, nếu bạn không muốn bị bỏ lại phía sau.

Với khóa học nâng cao này, học viên sẽ được tiếp cận các phương pháp, kỹ thuật phun xăm lông mày khó hơn như thêu hoặc điêu khắc. Đây là những phương pháp đang rất hot tại Thu Cúc, tạo ra dáng chân mày đẹp hoàn hảo, tự nhiên như thật nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được nếu không được đào tạo 1 cách bài bản nhất.

Ngoài ra, ở khóa học nâng cao bạn cũng sẽ được phổ biến thêm 1 số kiến thức khác liên quan đến lông mày như việc xóa phun xăm lông mày bằng các công nghệ hiện đại.

Chứng chỉ sau khi cấp đều có giá trị trên toàn quốc, giúp học viên dễ dàng xin việc

Tất nhiên, dù bạn đăng kí khóa học nào bạn cũng được hưởng rất nhiều quyền lợi như: Được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc, được tư vấn về trang thiết bị, giấy phép đăng kí kinh doanh, các loại mỹ phẩm thích hợp, nếu muốn tự mở spa làm đẹp, chi phí cạnh tranh, đảm bảo không phát sinh bất kỳ khoản phí nào…. Nhưng, để học xăm lông mày thành công, tuyệt nhiên bạn không được phép lười biếng.

Nếu bạn đang muốn học phun xăm thẩm mỹ, đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ để học nghề hoặc cần được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920, chuyên viên Thu Cúc sẽ giải đáp cho bạn tận tình, chi tiết nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.