Học xăm mí ở đâu tốt

Em rất muốn đi học xăm mí nhưng tìm hiểu thôn tin trên mạng về “Học xăm mí ở đâu tốt” thì như mò kim đáy bể vì mỗi nơi giới thiệu một kiểu. Em được biết Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc đã có trên 18 năm đào tạo trong lĩnh vực này. Em xin hỏi khóa học tại bên mình diễn ra trong bao lâu? Học khóa xăm mí xong em sẽ được cấp chứng chỉ gì?  Em mong sớm nhận được hồi đáp để có thể đăng ký học ngay.

Ngọc Mai – Hoàng Cầu – Hà Nội

Trả lời:

Ngọc Mai thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học nghề tại Trung tâm Đào tạo Phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc và gửi mail địa chỉ: tuvan@thucuchospital. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

học xăm mí ở đâu tốt

Bạn sẽ được học các kỹ thuật phun xăm toàn diện bên cạnh xăm mí

Với mục tiêu đào tạo học viên trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp trong 3 tháng, Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc đã thiết kế các khóa học với lượng kiến thức và kỹ năng gói gọn trong 12 tuần học tại đây. Theo đó, tùy từng trình độ thực tế và nhu cầu của học viên sẽ được bộ phận đào tạo xếp lớp theo các khóa với chứng chỉ đầu ra khác nhau.

Trong các khóa, trung tâm sẽ hướng dẫn và đào tạo đầy đủ các kỹ thuật phun xăm từ: lông mày tới  mí mắt, màu môi, phun hồng nhũ hoa,…mỗi kỹ thuật đều được bố trí số giờ học lý thuyết và thực hành cân đối, giúp người học có được kỹ năng tổng quát mà không chỉ riêng nhằm riêng vào một khóa nào. Nếu bạn Mai có nhu cầu học chuyên sâu về xăm mí sẽ được giảng viên chú trọng hướng dẫn nâng cao hơn về kỹ thuật này.

Khóa học phun xăm cơ bản Khóa học phun xăm nâng cao: Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có xác nhận của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Cùng với vốn kỹ năng cơ bản và nâng cao, và chứng chỉ này, bạn có thể đi xin việc tại các trung tâm làm đẹp lớn và tự trau dồi và phát triển nghề nghiệp sau này của mình

– Khóa học phun xăm chuyên sâu: Đây là khóa học duy nhất tại Trung tâm mà học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ của Sở Lao động Thương Binh & Xã hội. Chứng chỉ này là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng không ngừng của học viên trong quá trình phấn đấu trở thành chuyên viên phun xăm giỏi, có tay nghề tương đương với các chuyên viên kỳ cựu tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu bạn Mai có nhu cầu học lên khóa này, thì chứng chỉ có uy tín của Sở LĐTB & XH sẽ là dấu mốc khẳng định tài năng của bạn trong nghề và là điều kiện để bạn có thể tự mở cơ sở của riêng mình sau này.

học xăm mí ở đâu tốt

Học viên được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh đó, khi tham gia bất cứ khóa học phun xăm nào tại Thu Cúc, bạn Ngọc Mai đều được trải nghiệm môi trường học phun xăm chuyên nghiệp theo mô hình hoàn toàn mới. Không chỉ phòng học hiện đại được đầu tư trang thiết bị, bộ dụng cụ hỗ trợ thực hiện dịch vụ mà bạn còn được thực hành thường xuyên để nâng cao tay nghề dưới sự hướng dẫn từ các giảng viên chính là chuyên viên phun xăm nhiều kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với những tư vấn trên đây hi vọng giúp được bạn Ngọc Mai có được đáp án cho câu trả lời: “Học xăm mí ở đâu tốt” và sớm đưa ra được quyết định cuối cùng cho mình.

Để có thể đăng ký ngay một khóa học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.