Hướng dẫn phun xăm mí mắt

Tôi đang tìm hiểu về khóa học hướng dẫn phun xăm mí mắt để về mở được cơ sở riêng. Tôi đã có kiến thức cơ bản về phun xăm lông mày. Do đó muốn học phun xăm mí mắt từ cơ bản tới nâng cao. Xin được hỏi bệnh viện chi phí cho khóa học này như thế nào? Xin cảm ơn!

Phương Hoa, 26 tuổi, Hải Dương

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chương trình đào tạo hướng dẫn phun xăm mí mắt tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng với học phí cho mức nâng cao là 29,5 triệu. Sau khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ có dấu nổi của Sở Lao Động Thương Binh & Xã hội. Đây sẽ là điều kiện đủ để bạn có thể thành lập được cơ sở thẩm mỹ riêng.

Bạn sẽ được các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy truyền thụ kỹ năng làm nghề cho bạn

Bạn sẽ được các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy truyền thụ kỹ năng làm nghề cho bạn

Bạn đã có kiến thức cơ bản về phun xăm do đó khi tiếp thu những kỹ năng mới về phun xăm mí mắt sẽ rất đơn giản. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm đồng thời là chuyên viên của bệnh viện sẽ trực tiếp đào tạo bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm việc tới khi nào thành thục và có thể  làm nghề như người chuyên viên thực thụ.

Giáo trình học phun xăm mí mắt đều được biên soạn từ những kinh nghiệm thực tế của các chuyên viên làm nhiều năm tại bệnh viện. Do đó nội dung bài học sẽ rất đơn giản và dễ hiểu cũng như được đan xen với thực hành. Bên cạnh đó, giáo trình luôn được cập nhật nội dung theo xu hướng thẩm mỹ mới giúp học viên có thể nắm được những kỹ năng làm nghề từ đơn giản tới phức tạp. Bạn sẽ được học theo khung chương trình như sau:

Đôi mắt thực hiện thành công sẽ trở nên có chiều sâu và cuốn hút hơn rất nhiều sau khi phun xăm mí mắt

Đôi mắt thực hiện thành công sẽ trở nên có chiều sâu và cuốn hút hơn rất nhiều sau khi phun xăm mí mắt

1. Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, mí mắt trên trang giấy và trên người mẫu thật

2. Làm quen với dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành

3. Thực hành kỹ thuật phun xăm  trên da nhân tạo

4. Các kỹ thuật sửa chữa.

5.Phương pháp pha trộn màu sắc-kỹ thuật pha màu mực- những lưu ý khi pha màu mực

6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả

7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng

8. Thực hành trên khách hàng thật.

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Để đăng ký học phun xăm,  bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.