Hút mực xăm lông mày

Hút mực xăm lông mày là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ màu mực cũ, đã bị bợt màu, phai màu… bằng ánh sáng Laser Q-Switched. Với ưu điểm xóa mực xăm nhanh chóng, không gây đau rát, an toàn, hiệu quả – công nghệ này đã được nhiều người lựa chọn làm đẹp.

Hút mực xăm lông mày bằng Laser Q-Switched

Để hút mực xăm lông mày các chuyên gia tại Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công công nghệ Laser Q-Switched. Nhờ sử dụng các bước sóng dài ngắn khác nhau, tác động trực tiếp lên vùng cần điều trị và len lỏi xuống vùng da xăm loại bỏ hiệu quả các sắc tố màu.

Hút mực xăm lông mày bằng công nghệ là lựa chọn của nhiều chị em

Hút mực xăm lông mày bằng công nghệ là lựa chọn của nhiều chị em

Ánh sáng laser loại bỏ các sắc tố màu bằng cách phá vỡ những cụm lớn thành vô số những hạt li ti. Những hạt này sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế tư nhiên. Đặc biệt, sử dụng công nghệ Laser Q-Switched còn kích thích sự tăng trưởng collagen, tái tạo tế bào da mới, đồng thời lấy đi hết mực cũ và phục hồi một làn da mới khỏe mạnh.

Các bước thực hiện 

Hút mực xăm lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành tuần tự theo các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng để xác định rõ độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước. Sau đó, với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp bác sĩ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

Tư vấn là một khâu quan trọng để tìm ra cách giải pháp xóa xăm tốt nhất

Tư vấn là một khâu quan trọng để tìm ra các giải pháp xóa xăm tốt nhất

Bước 2: Làm sạch vùng cần hút mực xăm lông mày

Trước khi bắt đầu hút mực xăm, khách hàng sẽ được bác sĩ làm sạch vị trí cần xóa bằng nước. Đồng thời bạn cũng được đeo kính bảo hộ chuẩn để che mắt.

Bước 3: Bôi tê hay còn gọi là ủ tê

Bôi tê là việc làm giúp giảm đau, tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái, dễ chịu nhất. Có thể bôi tê cụ bộ hoặc tại vùng điều trị đợi ít nhất trong khoảng 30 phút.

Bước 4: Thực hiện hút mực xăm lông mày bằng Laser YAG Q-Switched

Bác sỹ lựa chọn thông số thích hợp để điều trị (Bước sóng: 1064/532 nm. Mức năng lượng, Tần số, Spot size..). Chỉ sau một thời gian ngắn mực xăm lông mày sẽ biến mất, giúp khách hàng nhanh chóng thỏa mãn được ý định.

Bước 5: Sát trùng 

Sau khi hoàn thành dịch vụ hút mực xăm lông mày khách hàng sẽ được sát trùng bằng Betadin, bôi mỡ Tetracylin để giúp làn da nhanh chóng phục hồi.

Chăm sóc sau hút mực xăm lông mày

Chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm cũng khá quan trọng. Đặc biệt trong 5 ngày đầu bạn cần chú ý những điều sau:

Tránh ánh nắng mặt trời là việc cần thiết sau xóa xăm lông mày

Tránh ánh nắng mặt trời là việc cần thiết sau xóa xăm lông mày

+ Không rửa vùng điều trị bằng nước ấm, nếu thấy ngứa nên bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tránh gãi.

+ Không trang điểm lên vùng da điều trị, không dùng sữa rửa mặt. Đồng thời, tránh ánh sáng mặt trời, tránh các loại thực phẩm cay nóng và không tự ý bôi nghệ hoặc tự ý cạy vảy ra.

Sau thực hiện xóa xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ rất hài lòng bởi hiệu quả xóa xăm lên tới 90 %. Hơn nữa, đây là công nghệ cao đảm bảo thẩm mỹ không để lại sẹo, làn da sau hút mực đồng đều màu. Đặc biệt, thực hiện xong khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Là một trong những cơ sở có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da toàn miền Bắc – Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Bạn hãy gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.