Khuôn kẻ lông mày

Khuôn kẻ lông mày sẽ giúp công việc make up lông mày mỗi ngày của các nàng đơn giản hơn rất nhiều. 

Đôi lông mày cân đối đẹp mắt là thử thách khó nhằn với nhiều cô nàng, vì vậy các dụng cụ hỗ trợ tạo khuôn mày đã được ra đời như một trợ thủ đắc lực cho phái đẹp, giúp chị em thao tác đơn giản hơn rất nhiều.

khuon-ke-long-may-3

Khuôn kẻ lông mày là một trợ thủ đắc lực cho phái đẹp, giúp chị em thao tác đơn giản hơn rất nhiều.

Khuôn kẻ lông mày là gì?

Khuôn kẻ lông mày là một dụng cụ hỗ trợ trang điểm mới được làm bằng chất liệu nhựa mềm, giúp định hình đôi lông mày trước khi bạn sử dụng chì kẻ mày hoặc bột kẻ. Khuôn kẻ lông mày được thiết kế linh hoạt nên có thể đem lại sự tiện lợi và không gây khó chịu khi tiếp xúc với da, không gây lem mặt, tiết kiệm thời gian trang điểm và tạo dáng lông mày cực kỳ đơn giản, dễ dàng.

khuon-ke-long-may-2

Một bộ phụ kiện khuôn kẻ lông mày bao gồm: Thước tạo dáng chân mày, kéo tỉa chân mày và các dáng khuôn kẻ chân mày.

Thông thường, một bộ phụ kiện khuôn kẻ lông mày bao gồm: Thước tạo dáng chân mày, kéo tỉa chân mày và các dáng khuôn kẻ chân mày. Thước tạo dáng chân mà sẽ giúp bạn định dáng lông mày cân đối, không bị lệch giữa 2 bên. Kéo tỉa lông mày dùng để loại bỏ những sợi lông mọc thừa xung quanh chân mày và cắt ngắn bớt những sợi lông mày dài, mọc lệch hướng. Các dáng khuôn kẻ đa dạng sẽ mang tới nhiều dáng mày để phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt của chị em.

Cách kẻ lông mày bằng khuôn kẻ như thế nào?

Các bước vẽ chân mày bằng khuôn được thực hiện như sau:

Bước 1: Định hình dáng mày

Trước hết, bạn dùng khuôn lông mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt rồi ốp vào phần lông mày tự nhiên của mình. Sau đó, sử dụng kéo và nhíp tỉa phần chân mày thừa nằm ở ngoài khuôn lông mày. Thao tác thực hiện này sẽ giúp bạn định hình được cặp chân mày cân đối, hài hòa, không làm chân mày bị lệch và tiết kiệm thời gian trang điểm hơn.

khuon-ke-long-may-1

Khuôn kẻ lông mày giúp bạn sở hữu lông mày đẹp chỉ với 3 bước

Bước 2: Kéo tỉa lông mày

Sau khi đã loại bỏ những sợi lông mày nằm ngoài khuôn, bạn cần dùng kéo tỉa bớt chiều dài của sợi lông mày. Bạn chỉ nên cắt ngắn vừa phải thôi, nếu quá tay sẽ khiến lông mày cứng đờ, nham nhở và khó khắc phục hậu quả.

Bước 3: Kẻ chì

Dùng bột kẻ mày hoặc chì đầu ngang có màu tương ứng với màu tóc. tán chì nhẹ nhàng và đều tay bên trong khuôn đã định sẵn. Cuối cùng, dùng chổi nhỏ chải nhẹ theo chiều lông mày mọc để màu chì đều nhau và tự nhiên.

Việc sử dụng khuôn kẻ lông mày khá đơn giản nhưng cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian với những chị em có đôi bàn tay không thực sự khéo léo. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn phun xăm thẩm mỹ để sở hữu cặp mày ngài sắc nét và duy trì được trong thời gian lâu dài.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.