Lông mày

Lông mày là một trong các nét chính nổi bật trên khuôn mặt. Có thể bạn không biết nhưng lông mày sẽ bật mí rất nhiều bí mật về tính cách và tương lai bạn đấy!

Lông mày và quan niệm nhân tướng học

Lông mày đẹp giúp bạn tỏa sắc rạng ngời.

Lông mày đẹp giúp bạn tỏa sắc rạng ngời.

Lông mày được coi là một trong các nét tướng có ảnh hưởng lớn tới cuộc đời mỗi người. Theo nhân tướng học, nếu bạn sở hữu đôi lông mày đẹp thì bạn sẽ có cuộc đời suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Cụ thể, đối với đàn ông, nếu hàng lông mày rậm, đen, đều màu với dáng đẹp thì là người cơ trí song toàn, hào hoa lịch thiệp, không chỉ gặp nhiều vận may trong sự nghiệp mà còn là người đa tình, thu hút, được nhiều phái đẹp theo đuổi. Mặc dù vậy, họ cũng là những người cương nghị, thẳng tính nên rất chung tình, gia đình thuận hòa.

Đối với nữ giới, nếu sở hữu hàng lông mày lá liễu sẽ có tướng phu nhân, sở hữu lông mày mác là người thông tuệ, sắc sảo. Những người này thường là những phụ nữ được đàn ông yêu thích và là mẫu hình người vợ lý tưởng bởi đây là những người vượng phu ích tử.

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có dáng mày đẹp. Dáng mày mờ, đứt đoạn, dáng mày ngắn sẽ dự báo một tương lai khó khăn, vất vả của chủ nhân.

Lông mày đẹp với phun xăm thẩm mỹ

Trang điểm cho hàng lông mày mất nhiều thời gian.

Trang điểm cho hàng lông mày mất nhiều thời gian.

Để có hàng lông mày đẹp bạn có thể thực hiện phun xăm thẩm mỹ. Đây là phương pháp trang điểm cho hàng lông mày lâu dài bằng mực phun xăm. Sau khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ lông mày, bạn sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng lông mày ngắn, lông mày đứt đoạn, lông mày mờ vốn là tướng xấu trong nhân tướng học. Đặc biệt, do được đo vẽ cẩn thận trước đó, dáng lông mày của bạn sẽ chuẩn tỉ lệ vàng, hài hòa với mắt và khuôn mặt.

Vẻ đẹp của những cô nàng phun xăm thẩm mỹ.

Vẻ đẹp của những cô nàng phun xăm thẩm mỹ.

Phun xăm lông mày để làm đẹp hiện nay đang được áp dụng vô cùng thành công tại Thu Cúc. Đến với Thu Cúc, ngoài việc được tiến hành làm đẹp đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế, bạn còn được làm đẹp bởi đội ngũ chuyên viên cao cấp, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thiết bị phun xăm siêu vi với đầu kim siêu nhỏ sẽ giúp ghi màu trên vùng thượng bì mà không gây xâm lấn, tổn thương cho làn da. Quá trình phun xăm nhanh chóng, an toàn, không hề sưng tấy hay đau nhức.

Thông thường, sau phun xăm 5 -7 ngày, bạn sẽ bong lớp vảy tự nhiên và sở hữu màu xăm như mong muốn. Tuy nhiên, hãy chú ý ăn uống và kiêng cữ theo chỉ dẫn của bác sĩ để lông mày mau chóng hồi phục.

Phun xăm lông mày giúp bạn đẹp rạng sang mọi góc độ.

Phun xăm lông mày giúp bạn đẹp rạng sang mọi góc độ.

Như vậy chúng tôi đã bật mí cho bạn những điều bất ngờ về hàng lông mày. Hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức làm đẹp chuẩn, an toàn và hiệu quả. Thẩm mỹ Thu Cúc với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tự hào là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của bạn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.