Nên học phun xăm ở đâu?

Nên học phun xăm ở đâu là thắc mắc của nhiều bạn trẻ. Một địa chỉ mà các bạn có thể tham khảo đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc. Đây là một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm được nhiều học viên tin tưởng.

Nhiều người lựa chọn học nghề phun xăm ở bệnh viện Thu Cúc

Nhiều người lựa chọn học nghề phun xăm ở bệnh viện Thu Cúc

Chị Nguyễn Thị Hường,hiện là kỹ thuật viên phun xăm giỏi và bà chủ Salon khá đông khách. Trước kia đã có thời gian chị băn khoăn không biết nên học phun xăm ở đâu. Qua giới thiệu của một người bạn, chị đã lựa chọn học nghề tại Bệnh viện Thu Cúc. Với chị đây là sự lựa chọn sáng suốt và giúp chị thành công như ngày hôm nay. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị để hiểu hơn về cơ sở dạy nghề này.

Chị Hường chia sẻ: “Do học lực không tốt nên tôi đã không thi đại học mà lựa chọn con đường học nghề. Nhận thấy nhu cầu phun xăm ngày càng tăng nên tôi lựa chọn nghề này để theo học. Do có khá nhiều cơ sở dạy nghề khiến tôi không biết nên học phun xăm ở đâu. Đang rối bời thì được một người bạn cho biết Bệnh viện Thu Cúc hiện có tổ chức dạy nghề phun xăm.

Tại Thu Cúc, học viên được học nghề trong môi trường hiện đại

Tại Thu Cúc, học viên được học nghề trong môi trường hiện đại

Được biết Thu Cúc là một cơ sở làm đẹp uy tín tại Hà Nội, nên tôi quyết định đăng kí học phun xăm tại đây. Và đây chính là quyết định sáng suốt của tôi tính đến thời điểm bấy giờ. Chương trình học ở đây khoa học và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Ban đầu tôi lựa chọn học phun xăm cơ bản sau đó tiếp tục thêm khóa nâng cao để giúp nâng cao tay nghề.

Với đặc điểm lớp học không quá 20 học viên nên mọi người có thể thoải mái trao đổi và nhận được sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo viên. Giáo viên tại Thu Cúc là các kỹ thuật viên phun xăm giỏi nhất của bệnh viện. Họ không chỉ dạy và hướng dẫn trực tiếp kỹ thuật phun xăm mà còn chia sẻ những kinh nghiệm, cách xử lí những trường hợp khó, cách ứng xử với khách hàng khó tính. Đây là những kiến thức cần thiết để học viên trở thành những kỹ thuật viên phun xăm giỏi.

Học viên được các giáo viên tại Thu Cúc hướng dẫn tận tình

Học viên được các giáo viên tại Thu Cúc hướng dẫn tận tình

Tại đây, tôi được tiếp xúc và thực hành với tất cả các loại máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại nhất. Tại đây, tôi được biết đến những công nghệ phun xăm hiện đại mà trước đó tôi không hề biết như phun xăm 3D… Ngoài tra, trong quá trình học nghề tại Thu Cúc, tôi được thực hành với khách hàng thực tế nhiều. Do đó, sau khi kết thúc khóa học tôi không gặp khó khăn khi phun xăm cho khách hàng.

Sau khi kết thúc khóa học, tôi được nhận 2 bằng chứng chỉ. Một bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và một bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp. Với 2 tấm bằng này, tôi dễ dàng xin việc ở bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào với mức lương khá cao. Đặc biệt bằng do sở LĐTBXH cấp là bằng mang tiêu chuẩn quốc gia và là điều kiện “đủ” nếu muốn mở cơ sở thẩm mỹ, Spa hay Salon…

Theo học tại Thu Cúc, học viên sẽ được thực hành với khách hàng

Theo học tại Thu Cúc, học viên sẽ được thực hành với khách hàng

Sau khi kết thúc học nghề, tôi quyết định mở một Salon nhỏ ở quê nhà. Vì thủ tục pháp lý để một một cơ sở thẩm mỹ khá phức tạp nên ban đầu tôi gặp khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của trung tâm dạy nghề tại Thu Cúc, tôi nhanh chóng cho khai trương Salon làm đẹp của mình. Với những gì được học tại Thu Cúc cùng những nỗ lực của bản thân, tay nghề phun xăm của tôi khá cao và đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Nhờ đó, Salon của tôi khá đông khách. Với tôi, Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở dạy nghề phun xăm tốt, uy tín. Là nơi mà các bạn trẻ nên theo học nếu muốn làm giàu với nghề làm đẹp này.”

Sau khi kết thúc khóa học tại Thu Cúc, học viên được nhận những tấm bằng có giá trị

Sau khi kết thúc khóa học tại Thu Cúc, học viên được nhận những tấm bằng có giá trị

Hi vọng với những chia sẻ của bà chủ trẻ, đã giúp các bạn biết nên theo học phun xăm ở đâu. Nếu có nhu cầu học nghề tại Bệnh viện Thu Cúc mời liên hệ đến số 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.