Nên thêu hay phun lông mày

Nên thêu hay phun lông mày là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi muốn làm đẹp cho đô chân mày. Để biết được câu trả lời chúng ta hãy cùng tìm hiểu các thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Nên thêu hay phun lông mày?

Nên phun hay thêu lông mày

Thêu mày sẽ giúp lông mày tự nhiên như thật

Phun, thêu lông mày là 2 phương pháp được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây, đây là 2 phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên nên  thêu hay phun lông mày là thắc mắc phổ biến của khá nhiều chị em phụ nữ. Muốn biết nên thêu hay phun lông mày chúng ta cần hiểu cặn kẽ về từng dịch vụ.

Phun lông mày thường dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo.  Hiện nay còn có 2 phương pháp là phương pháp phun lụa mới, kỹ thuật này tạo cho khách hàng đôi lông mày đẹp, mềm mại, quyến rũ, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người. Bên cạnh đó, công nghệ phun thêu lông mày tán bột – một trong những xu hướng làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc cũng đang gây sốt. Kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, phương pháp này mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Hơn nữa, do sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên đảm bảo an toàn nhất, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Nên phun hay thêu lông mày

Phun mày là phương pháp được nhiều cô gái lựa chọn

Thêu mày là phương pháp sử dụng kim thêu đi thành đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.

Như vậy, tùy theo nhu cầu cụ thể và tình trạng của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp thực hiện phù hợp. Ngoài ra bạn nên lựa chọn 1 địa chỉ phun thêu mày uy tín và nhờ kĩ thuật viên tư vấn để chọn lựa được phương pháp phù hợp nhất.

Địa chỉ phun thêu lông mày uy tín, hiệu quả

Nên phun hay thêu lông mày

Trước khi thực hiện phun thêu lông mày khách hàng được đo vẽ tạo dáng lông mày tỉ mỉ

Một trong những địa chỉ phun thêu lông mày đẹp và an toàn phải kể đến thương hiệu Thu Cúc. Có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp Thu Cúc luôn cập nhật các phương pháp thực hiện hiệu quả và tiên tiến nhất trong đó có phun và thêu mày.

Nên phun hay thêu lông mày

Quá trình thực hiện phun thêu lông mày tại Thu Cúc

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được kĩ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm tư vấn phương pháp thực hiện hợp lý đồng thời giúp bạn lựa chọn màu sắc, dáng mày phù hợp nhất. Toàn bộ quy trình phun thêu lông mày tại Thu Cúc được thực hiện tối ưu nhanh chóng, với các thao tác tỉ mỉ các kĩ thuật viên sẽ giúp bạn có được đôi chân mày sắc nét gợi cảm và quyến rũ nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.