Nhận dạy nghề phun xăm

Thu Cúc là một địa chỉ nhận dạy nghề phun xăm tại Hà Nội được nhiều học viên tin tưởng. Cùng tìm hiểu cơ sở uy tín này trong bài viết dưới đây?

Tìm địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín là nhu cầu của nhiều bạn trẻ

Tìm địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín là nhu cầu của nhiều bạn trẻ. Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ được nhiều học viên tin tưởng.

Phun xăm thẩm mỹ là một dịch vụ làm đẹp HOT hiện nay. Cũng chính vì vậy, nhiều bạn trẻ có nhu cầu học nghề phun xăm để làm giàu cho bản thân. Nắm bắt được xu thế ấy, với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phun xăm thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc có có nhận dạy nghề phun xăm và đã trở thành cơ sở được nhiều học viên tin tưởng.

Tại Thu Cúc, học viện được học với hệ thống bài giảng khoa học

Tại Thu Cúc, học viện được học với hệ thống bài giảng khoa học. Từ các bước cơ bản như vẽ, định dạng, tạo khối chân mày trên giấy và trên mẫu thật, làm quen với máy móc thiết bị tới học kỹ thuật rồi pha màu, gây tê… đến thực hành trên khách hàng

Khi thực hiện nhận dạy nghề phun xăm, Thu Cúc đã xây dựng một nội dung chương trình học khoa học. Học viên sẽ thực học phun xăm theo từng lộ trình với những bài giảng nhất định: từ bước cơ bản như vẽ, định dạng, tạo khối chân mày trên giấy và trên mẫu thật, làm quen với máy móc thiết bị tới học kỹ thuật rồi pha màu, gây tê… đến thực hành trên khách hàng. Qua đó, học viên sẽ nhận thấy được sự tiến bộ của bản thân qua từng bài học.

Các giảng viên tại Thu Cúc chính là những kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ giỏi của bệnh viện. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm, các giảng viên còn có nghiệp vụ sư phạm tốt. Đây chính yếu tố quyết định đến chất lượng học nghề của học viên. Với những giảng viên nhiều kinh nghiệm, học viên không chỉ được truyền đạt về kiến thức, kỹ thuật phun xăm mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp. Đây là phần kiến thức không phải cơ sở dạy nghề nào cũng có được.

Tại Thu Cúc, gáo viên dạy phun xăm là những kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm

Tại Thu Cúc, gáo viên dạy phun xăm là những kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm

Thu Cúc không chỉ quan tâm về giáo trình và giảng viên mà tại đây còn rất chú trọng đến yếu tố thực hành. Tại Thu Cúc, học viên có cơ hội được tiếp xúc với các kỹ thuật phun xăm tiên tiến, máy móc hiện đại nhất. Đặc biệt, học viên còn được làm quen với môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp ngay tại bệnh viện, được tiếp xúc trực tiếp khách hàng. Đây là cô hội tốt để học viên rèn luyện kỹ năng cho bản thân, đảm bảo không bị bỡ ngỡ khi đi làm.

Là một trung tâm uy tín, khi dạy nghề phun xăm, Thu Cúc đảm bảo cho học viện được nhận bằng, chứng chỉ nghề sau khi kết thúc khóa học. Cụ thể, học viên được nhân bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp và bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam, học viên có thể xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp các bạn tạo dựng nền tảng nghề nghiệp tốt.

nhan-day-nghe-phun-xam-4

Thu Cúc rất chú trọng để học viên thực hành

Ngoài ra, khi học nghề tại Thu Cúc, với thời gian học linh động và khoa học sẽ đảm bảo cho học viện được theo học đầy đủ bài học. Mỗi lớp học không quá 20 học viên sẽ đảm bảo quá trình tương tác giữa học viên và giáo viên. Trong quá trình học, bạn có thể thoải mái thảo luận với giảng viên hoặc học viên khác. Mọi thắc mắc sẽ được làm sáng tỏ. Sau khi kết thúc khóa học, nếu có nhu cầu ở lại Thu Cúc làm việc thì bệnh viện sẽ tạo điều kiện tối đa. Hoặc có nhu cầu mở cơ sở kinh doanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh…

Nếu có nhu cầu học nghề phun xăm tại Thu Cúc, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng dạy nghề phun xăm cho bạn bất cứ khi nào.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.