Phun lông mày bị đậm thì phải làm sao?

Chào chuyên gia! Năm nay em 28 tuổi, cách đây 1 tháng em có thực hiện phun lông mày tại chỗ người quen. Nhưng cảm giác sau bong lông mày đậm quá nhìn không được tự nhiên. Vậy chuyên gia cho em hỏi, phun lông mày bị đậm thì phải làm sao? Có cách nào để lông mày nhạt bớt không? (Thu Duyên – Quảng Nam)

Trả lời:

Bạn Thu Duyên thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc. Với thắc mắc, phun lông mày bị đậm thì phải làm sao? Có cách nào để lông mày nhạt bớt không? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phun-long-may-bi-dam-thi-phai-lam-sao

                      Phun lông mày đậm quá là nhược điểm khiến bạn không tự tin

Phun xăm lông mày bị đậm màu không phải là tình trạng hiếm gặp. Bởi thực tế có nhiều chị em sau khi phun xăm lông mày, lông mày lên màu quá đậm và muốn hạ màu xuống cho tự nhiên hơn. Phun lông mày bị đậm thì phải làm sao? Cũng chính là thắc mắc được nhiều người quan tâm.

Vậy phun lông mày bị đậm thì phải làm sao?

Theo như mô tả thì bạn Thu Duyên đã điêu khắc lông mày được 1 tháng tại chỗ nhà người quen nhưng cảm thấy lông mày hơi đậm không được tự nhiên, không đúng với màu mà bản thân mong muốn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng nhé! bởi sau khi phun lông mày phải mất khoảng 1 tháng lông mày mới lên màu và ổn định màu. Khi mới phun lông mày chắc chắn lông mày sẽ đậm hơn nhưng bạn yên tâm chỉ sau khi bong vảy lông mày còn lại lớp màu nhạt vừa phải đủ làm gương mặt sáng và sắc nét hơn.

phun-long-may-bi-dam-thi-phai-lam-sao1

               Tư vấn bởi chuyên gia sẽ giúp bạn có được cặp lông mày đẹp như ý muốn

Tuy nhiên cũng có trường hơp do cơ địa phải mất 1 – 3 tháng lông mày mới lên màu chuẩn. Vì vậy trong khoảng thời gian này bạn không nên nóng vội tìm cách hạ màu lông mày mà hãy đợi. Bởi thực tế theo thời gian lông mày cũng sẽ nhạt dần và trở lên tự nhiên hơn. Nếu như sau 3 tháng, bạn thấy màu lông mày vẫn còn quá đậm thì nhiều khả năng đây chính là màu lông mày đã được ổn định. Lúc này muốn hạ màu lông mày bạn nên đến trực tiếp Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc để được các chuyên gia kiểm tra tình trạng rồi tư vấn phương pháp xử lý phù hợp.

phun-long-may-bi-dam-thi-phai-lam-sao2

Phun lông mày tại Thu Cúc được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Lông mày sau khi phun nếu quá đậm nếu đã hài lòng về dáng mày, bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi lông mày mờ dần, bởi vẻ đẹp này có thể lưu giữ đến 3 – 5 năm, chắc chắn theo thời gian lông mày sẽ mờ dẫn và có màu sắc tự nhiên hơn. Tuy nhiên, bạn cảm thấy không tự tin với màu sắc quá đậm của lông mày và chưa hài lòng về dáng mày bạn có thể thực hiện xóa xăm, sau đó thực hiện phun xăm lại với dáng mày mới, đảm bảo đẹp, sắc nét, màu sắc tự nhiên hơn.

phun-long-may-bi-dam-thi-phai-lam-sao

Khách hàng phun mày, môi tại Thu Cúc đều được cam kết bảo hành

Vậy phun lông mày tại Thu cúc bằng phương pháp nào?

Tán bột lông mày tại Thu Cúc được thực hiện bằng công nghệ Nanocell Plasma. Đây là phương pháp sử dụng kết hợp công nghê plasma lạnh cùng với dòng mực có kích thước hạt mực siêu nhỏ – giúp bám màu nhanh ,giữ màu sau bong  lên đến 80 – 100% , và hạn chế tối thiểu tình trạng xơ cứng vùng da với các trường hợp phun xăm nhiều lần. Đặc biệt, lông mày sau bong vảy lên màu đẹp tự nhiên không quá đậm hoặc quá nhạt, màu sắc sinh động, chân thực.

Mọi chi tiết liên quan đến dịch vụ phun mày tán bột, bạn có thể liên hệ tới số 1900 1920 để được nghe tư vấn hiệu quả. Thu Cúc với 24 năm đi đầu và dẫn đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tự hào là địa chỉ làm đẹp lý tưởng dành cho bạn.


.*.