Phun lông mày có đau không?

Em muốn thực hiện phun lông mày do lông mày quá thưa, mỗi lần trang điểm đều tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên em nghe nhiều người nói phun lông mày sẽ đau nên hơi lo lắng, em muốn hỏi là phun lông mày có đau không và sau phun bao lâu thì sẽ hồi phục hoàn toàn ạ? Em xin cảm ơn!

Thu Ngân (22 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Thu Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thu Cúc, thắc mắc phun lông mày có đau không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun lông mày là 1 trong những kĩ thuật làm đẹp tiên tiến hiện nay giúp tạo dáng lông mày đẹp hoàn hảo, duy trì lâu dài mà không cần trang điểm mỗi ngày. Để thực hiện, kĩ thuật viên sẽ sử dụng kim chuyên dụng đưa mực vào dưới da để tạo dáng lông mày như ý. Việc phun lông mày có đau không còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện, tay nghề của kĩ thuật viên…

Phun lông mày có đau không?

Quy trình phun thêu lông mày tại Thu Cúc an toàn nhanh chóng và không đau đớn

Tại Thu Cúc quy trình phun lông mày được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn, nhanh chóng nhẹ nhàng. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được thoa tê để cảm thấy thoải mái nhất. Ngoài ra, các kĩ thuật viên tại Thu Cúc cũng đều là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm các thao tác được thực hiện rất khéo léo hạn chế xâm lấn tối đa nên chắc chắn sẽ không gây đau đớn vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Phun lông mày có đau không?

Khách hàng được vẽ phác thảo dáng lông mày trước khi phun

Về việc phun lông mày bao lâu sẽ hồi phục chúng tôi xin được giải đáp như sau: sau phun lông mày khoảng 3 – 5 ngày thì lông mày sẽ bong và sẽ lên màu hoàn chỉnh từ 1 – 3 tháng. Sau khi phun lông mày bạn cần kiêng nước cho đến khi bóc hết vảy và không tự động bóc vảy. Sau khi phun lông mày bôi ngay 1 lớp mỏng Chlorocina-H 4g 1 giờ/lần (bôi đến khi bong hết vẩy thì dừng lại, chuyển sang dưỡng lông mày). Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế một số thực phẩm cà phê, nước tương đen.. khoảng một tuần và nên ăn nhiều hoa quả tươi để lông mày lên màu tốt nhất.

Phun lông mày có đau không?

Hình ảnh khách hàng sau khi phun lông mày tại Thu Cúc

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn tối đa, lựa chọn phun thêu lông mày tại Thu Cúc bạn còn được trải nghiệm cảm giác thoải mái tối ưu với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo từ khâu đặt lịch, đón tiếp, tư vấn và chăm sóc… và không gian sang trọng, tiện nghi tại Thu Cúc. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn có chế độ bảo hành từ 3 – 6 tháng tùy theo phương pháp mà bạn lựa chọn. Đây là sự đảm bảo về chất lượng mà Thu Cúc muốn khẳng định với tất cả khách hàng vì vậy bạn có thể yên tâm.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp giải đáp thắc mắc phun lông mày có đau không và sau bao lâu thì hồi phục. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể nhé!

Thân ái!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.