Phun lông mày tán bột

Phun lông mày tán bột là dịch vụ đang được rất nhiều cô gái lựa chọn. Vậy phun lông mày tán bột là gì và quy trình phun lông mày tán bột được thực hiện như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Phun lông mày tán bột là gì?

Phun lông mày tán bột

Phun lông mày tán bột là lựa chọn của nhiều cô gái

Phun tán bột lông mày là 1 trong những kĩ thuật phun lông mày tiên tiến cho hiệu quả cao và được rất nhiều người yêu thích. Phương pháp này bắt nguồn từ Hàn Quốc, là sự kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, phương pháp này mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Hơn nữa, do sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên đảm bảo an toàn nhất, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Quy trình phun lông mày tán bột tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, quy trình phun tán bột lông mày được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giỏi giàu kinh nghiệm theo tiêu chuẩn an toàn. Trước khi thực hiện, các dụng cụ đã được khử trùng an toàn theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn tối đa. Thường quy trình phun lông mày tán bột tại Thu Cúc sẽ diễn ra trong khoảng 1 – 2 giờ theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ nhìn tổng quát vị trí lông mày khách hàng và tư vấn lựa chọn màu sắc, hình dáng lông mày và kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất. Chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn phun thêu lông mày cho khách hàng.

Phun lông mày tán bột

Khách hàng được vẽ phác thảo dáng mày trước khi thực hiện

Bước 2 : Vệ sinh và thoa tê:  Để có khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực khách hàng sẽ được sát khuẩn, thực hiện thoa tê hoặc gây tê cục bộ tại đường viền xung quanh chân mày.

Bước 3 : Vẽ phác thảo dáng lông mày và chuẩn bị dụng cụ

– Kĩ thuật viên sẽ thực hiện vẽ phác thảo tạo dáng lông mày đến khi khách hàng ưng ý

– Khử trùng dụng cụ phun thêu lông mày theo quy định của Bộ y tế để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Phun lông mày tán bột

Quy trình phun lông mày tán bột tại Thu Cúc an toàn và nhanh chóng

Bước 4: Tiến hành thao tác phun thêu lông mày: Kĩ thuật viên thực hiện phun thêu lông mày với các thao tác tỉ mỉ và chính xác bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ để có được hiệu quả cao nhất. Chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận đi từng mũi kim khoảng 0,2 – 0,3 mm vào da, động tác dứt khoát nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không ảnh hưởng sức khỏe.

Phun lông mày tán bột

Hình ảnh khách hàng sau khi phun mày tán bột tại Thu Cúc

Trên đây là những thông tin về dịch vụ phun lông mày tán bột tại Thu Cúc. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, chắc chắn Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp, thanh tú và tự nhiên đúng như mong muốn. Vì vậy nếu muốn khắc phục dáng mày thưa, nhạt màu, kém thẩm mỹ, bạn hãy đến Thu Cúc để được tư vấn cụ thể nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.