Phun mày vi chạm và những điều cần biết

Phun mày vi chạm là hình thức làm đẹp đã xuất hiện từ lâu và được nhiều chị em biết đến, phương thức này đòi hỏi   những chuyên viên thực hiện có tay nghề cao để đảm bảo có một hàng lông mày đẹp như ý, đúng chuẩn.

Phun mày vi chạm là gì?

Phun mày vi chạm là hình thức kĩ thuật thẩm mỹ mày uy tín được nhiều chị em biết đến. Với việc sử dụng đầu kim siêu nhỏ chỉ 0,02 mm lướt nhẹ lên trên bề mặt lớp biểu bì của da sẽ chạm khắc vào các vị trí được đánh dấu và đi theo từng sợi lông mày sẽ giúp bạn có được kết quả là hàng lông mày cân xứng, đồng đều và tự nhiên như thật

Phun mày vi chạm mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mày của bạn

Sử dụng thủ thuật cứ 2 sợi lông mày thật lại đen xem một sợi lông mày phun chạm, phương pháp phun mày vi chạm mang đến một hiệu quả tối ưu nhất với độ sắc nét và màu sắc tương đồng với lông mày thật khiến bạn sở hữu cặp lông mày hài hòa và phù hợp với gương mặt của mình nhất.

Việc quyết định hình thức phun mày vi chạm đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao của chuyên viên thực hiện vì độ tỉ mỉ đi từng sợi lông mày phải thật đều và mảnh để cho ra một kết quả hoàn mỹ nhất.

Thực hiện phun mày vi chạm cần được thực hiện bởi các chuyên viên uy tín, lành nghề và đòi hỏi sự tỉ mỉ cao

Quy trình phun mày vi chạm

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với chuyên gia để tìm ra giải pháp tối ưu cũng như lựa chọn màu mực phù hợp với màu lông chân mày thật.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh tiệt trùng cho vùng da thực hiện.

Bước 3: Chuyên viên đo đạc, vẽ 3D trước cho hàng chân mày bằng bút chì

Bước 4: Ủ tê và tiến hành sử dụng đầu bút chuyên dụng để phun vi chạm theo định dạng trước đó. Đầu kim sẽ di chuyển có kiểm soát nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt.

Bước 5: Lau sạch vùng thực hiện và đợi lông mày bong ra .

Quy trình phun mày vi chạm đòi hỏi sự cầu kì và tỉ mỉ của chuyên viên thực hiện

So sánh phương pháp phun mày vi chạm và điêu khắc lông mày

Phun mày vi chạm và điêu khắc lông mày đều là giải pháp cứu cánh cho một hàng lông mày thưa, nhạt màu,… của chị em phụ nữ. Đây cũng là hình thức tốt nhất hiện nay giúp bạn sở hữu một cặp mày tự nhiên và hoàn hảo.

Phun mày vi chạm là phương pháp kết hợp công nghệ phun và thêu, còn điêu khắc lông mày là sử dụng thiết bị chuyên dụng đưa màu vào lớp biểu bì của da chứ không cần phải thêu sợi nén như hình thức vi chạm.

Điêu khắc lông mày và phun mày vi chạm đều cho ra kết quả là một cặp lông mày đẹp tự nhiên, hoàn hảo

Hiện nay, phương pháp điêu khắc lông mày bằng công nghệ Nano P’Cell cũng là hình thức làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng bởi việc sử dụng công nghệ tế bào gốc cùng dòng mực xăm Nano đảm bảo trong quá trình thẩm mỹ giúp tạo sự an tâm cho các khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Điêu khắc lông mày bằng phương pháp Nano P’Cell cũng mang lại nhiều ưu điểm hơn so với phun mày vi chạm khi các chị em sẽ không lo nhiều về các rủi ro việc chèn sợi lông mày bị quá đậm, quá nhạt khiến lông mày mất đi độ tự nhiên vốn có và khiến dáng mày thô cứng không hợp với gương mặt.

Lựa chọn điêu khắc lông mày Nano P’Cell sẽ mang đến nhiều ưu thế hơn so với phun mày vi chạm

Địa chỉ thẩm mỹ mày uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc tự tin là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu dành cho các chị em phụ nữ. Phương pháp phun mày vi chạm hay điêu khắc lông mày Nano P’Cell ở Thu Cúc được thực hiện bởi các chuyên viên có tay nghề cao cùng các trang thiết bị hiện đại mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ

Quy trình thẩm mỹ mày tại Thu Cúc đảm bảo an toàn, uy tín và hiệu quả

Hy vọng với bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về phun mày vi chạm địa chỉ thẩm mỹ mày uy tín, chất lượng dành cho phái đẹp.


.*.