Phun môi giá bao nhiêu?

Chào Thu Cúc, môi em rất thâm nên khi không dùng son nhìn mặt tối và nhợt nhạt vì vậy em định đợt tới sẽ đi phun môi để cải thiện tình trạng này. Em muốn hỏi phun môi giá bao nhiêu và em nên sử dụng phương pháp phun môi nào để có được hiệu quả tốt nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Hải Anh (anh…@gmail.com)

Trả lời:

Hải Anh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc phun môi giá bao nhiêu và nên sử dụng phương pháp phun môi nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Phun môi giá bao nhiêu?

Phun môi là giải pháp cho đôi môi tự nhiên không cần trang điểm

Các phương pháp và giá phun môi chi tiết tại Thu Cúc:

Tại Thu Cúc có rất đa dạng các phương pháp phun môi tiên tiến mang lại hiệu quả tối đa và có mức giá hợp lý, cụ thể như sau:

Phun môi thường: Là giải pháp cho đôi môi xinh xắn mọi nơi mọi lúc mà không cần dùng son trang điểm bằng cách sử dụng kim chuyên dụng đưa màu mực vào dưới da. Chi phí phun môi thường bằng công nghệ Thái Lan là 1,9 triệu đồng và công nghệ Hàn Quốc là 2,750 triệu đồng.

Phun môi giá bao nhiêu?

Thu Cúc có đa dạng các phương pháp phun môi tiên tiến

Phun môi pha lê: Là phương pháp phun môi tiên tiến bậc nhất hiện nay cho màu sắc sau phun căng mọng, bóng bẩy như pha lê. Chi phí phun môi pha lê công nghệ Thái Lan là 2,05 triệu đồng và công nghệ Hàn Quốc là 3.150 triệu đồng.

Phun môi xí muội: Là giải pháp làm thay đổi màu sắc chủ yếu ở phần lòng môi giúp đôi môi sau phun gợi cảm e ấp như đóa hoa mới nở. Giá phun môi xí muội công nghệ Thái Lan là 2 triệu và công nghệ Hàn Quốc là 3,15 triệu đồng.

Phun môi 3D: Là công nghệ phun môi mang đến tác động đa chiều vừa làm thay đổi sắc tố môi nguyên bản vừa tạo đường viền môi sắc nét. Giá phun môi 3D công nghệ Thái Lan là 2 triệu đồng và công nghệ Hàn Quốc là 3,15 triệu đồng.

Phun môi 6D: Là phương pháp phun môi tiên tiến nhất hiện nay cho hiệu quả vượt trội và lâu dài. Giá phun môi 6D công nghệ Thái Lan là 2,3 triệu đồng và công nghệ Hàn Quốc là 3,4 triệu đồng.

Nên thực hiện phương pháp phun môi nào?

Việc lựa chọn phương pháp phun môi nào còn phụ thuộc vào tình trạng cũng như mong muốn của từng người. Đến với Thu Cúc bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên phun xăm giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp và màu sắc phù hợp nhất.

Phun môi giá bao nhiêu?

Phun môi tại Thu Cúc được nhiều khách hàng lựa chọn

Thực hiện phun môi tại Thu Cúc bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình được thực hiện chuẩn an toàn với sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại. Mực phun sử dụng cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc cho màu mực đẹp tự nhiên bền vững và cực kì an toàn cho da và sức khỏe. Sau thực hiện chắc chắn bạn sẽ có được đôi môi căng mọng tươi tắn đúng như mong muốn.

Phun môi giá bao nhiêu?

Quy trình phun môi tại Thu Cúc

Trên đây là những thông tin về giá dịch vụ phun môi tại Thu Cúc, hi vọng những thông tin trên đã giúp giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu còn băn khoăn gì bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Thân ái!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.