Phun thêu lông mày giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Lông mày tôi mờ và rất ngắn nên nhiều người khuyên đi phun thêu lông mày nhưng tôi chưa hiểu nhiều về dịch vụ này. Bác sỹ giải đáp giúp tôi phun thêu lông mày giá bao nhiêu và được làm như thế nào? Cảm ơn bác sỹ!

Khánh Linh (Thanh Hoá)

phun thêu lông mày giá bao nhiêu

Phun thêu lông mày mang lại hàng mày đậm nét và thu hút

Khánh Linh thân mến!

Cảm ơn Khánh Linh đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hiện nay dịch vụ phun thêu lông mày Hàn Quốc đang là một xu hướng được phái đẹp rất ưa chuộng. Cũng như Khánh Linh, nhiều chị em thắc mắc phun thêu lông mày giá bao nhiêu và kỹ thuật này được thực hiện như thế nào. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phun thêu lông mày có 3 kỹ thuật chính bao gồm: Phun mày tán bột, thêu mày và điêu khắc lông mày. Tùy từng dịch vụ mà chi phí sẽ khác nhau, cụ thể:

–    Phun / thêu lông mày: 1,8 triệu đồng.

–    Điêu khắc lông mày: 3 triệu đồng.

Ở Thu Cúc các chuyên viên sẽ căn cứ vào tình trạng lông mày cũng như yêu cầu của khách hàng để tư vấn kỹ thuật thực hiện phù hợp và mang lại kết quả cao nhất.

phun thêu lông mày giá bao nhiêu

Đến với Thu Cúc khách hàng sẽ được vẽ phác thảo dáng mày phù hợp trước khi thực hiện

Nói thêm về 3 kỹ thuật phun thêu lông mày, Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc sử dụng kỹ thuật khá đơn giản và an toàn, với các mũi kim chỉ dùng 1 lần, đảm bảo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế:

–    Kỹ thuật phun mày tán bột: Những người có dáng lông mày nhưng bị nhạt màu hoặc mày thưa sẽ chọn kỹ thuật này. Sự kết hợp của kỹ thuật phun thêu với kỹ thuật tán bột sẽ giúp bạn sở hữu đường chân mày mềm mại, sắc nét, và tự nhiên. Đặc biệt, Thu Cúc sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ cùng với màu mực tư nhiên, đảm bảo an toàn cho khách hàng, từ đó mà đường chân mày đều màu và hài hòa.

–    Kỹ thuật thêu lông mày: Bằng kim thêu, các chuyên viên sẽ tạo ra những đường nét mày mới rất tinh vi, đi theo sợi lông mày cũ, đặc biệt không phun mực lên khung chân mày. Những sợi lông mày mới được tạo xen lẫn lông mày cũ nên rất tự nhiên và đẹp mắt.

–    Kỹ thuật điêu khắc lông mày: Được đánh giá là bước tiến vượt bậc của kỹ thuật thêu mày, phù hợp với những người sở hữu hàng mày thưa, mỏng, nhạt màu, mất hoặc không có đuôi mày. Kỹ thuật này sử dụng dao khắc chuyên dụng để đưa mực điêu khắc vào da để tạo thành những sợi lông mày mới theo dáng tự nhiên, đây gọi là nghệ thuật “khắc bù”. Hàng lông mày mới sẽ rất tự nhiên và sắc nét.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, kỹ thuật phun thêu lông mày được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có con mắt thẩm mỹ tinh tế, khéo léo trong từng sợi phun thêu/ điêu khắc, có kinh nghiệm lâu năm, nhờ vậy mà luôn khiến khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó, với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và tối tân, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phun thêu lông mày.

phun thêu lông mày giá bao nhiêu

Kỹ thuật viên sẽ thực hiện thao tác phun thêu khéo léo và chính xác để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Với chi phí hợp lý, với kỹ thuật hoàn hảo, đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giúp Khánh Linh có được đôi lông mày tự nhiên, trẻ trung, sắc nét và cuốn hút.

Những thông tin trên hy vọng rằng Khánh Linh không còn băn khoăn về vấn đề phun thêu lông mày giá bao nhiêu nữa, và bạn hãy có quyết định thật đúng đắn để “lột xác” cho hàng mày nhé!

Nếu Khánh Linh có băn khoăn gì về dịch vụ phun thêu lông mày hoặc các dịch vụ thẩm mỹ khác, hãy gọi tới tổng đài 1900.5588.96 để được chuyên viên hỗ trợ nhiều hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.