Phun xăm chân mày giá bao nhiêu?

Lông mày của tôi khá thưa và nhạt màu nên tôi đang tham khảo dịch vụ phun xăm chân mày tại Thu Cúc để trông bớt nhợt nhạt. Bác sĩ vui lòng cho tôi biết xăm chân mày giá bao nhiêu và phương pháp nào tốt nhất hiện nay. Tôi xin cảm ơn!

(Quỳnh Hoa, 32 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời:

Quỳnh Hoa thân mến, trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ phun xăm lông mày tại Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về xăm chân mày giá bao nhiêu và phương pháp tốt nhất hiện nay chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xăm chân mày giá bao nhiêu?

Hiện nay, các phương pháp phun xăm chân mày tại Thu Cúc rất đa dạng phù hợp cơ địa và cá tính của mỗi người. Tuy nhiên, chúng tôi xin đưa ra mức giá cụ thể cho từng dịch vụ để bạn có thể tham khảo:

Phun xăm chân mày giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn

Phun xăm chân mày giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn

– Chi phí phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc:

+ Phun/ thêu lông mày: 1,8 triệu đồng

+ Phun lông mày tán bột 3D: 2,1 triệu đồng

+ Điêu khắc lông mày: 3 triệu đồng

+ Điêu khắc lông mày 6D: 3,5 triệu đồng

+ Phun sau nâng cung mày: 2,7 triệu đồng

+ Thêu sau nâng cung mày: 2,7 triệu đồng

+ Điêu khắc sau nâng cung mày: 3,3 triệu đồng

– Chi phí phun thêu lông mày công nghệ Thái Lan:

+ Phun lông mày thường: 600 nghìn đồng

+ Phun lông mày tán bột: 1,2 triệu đồng

+ Phun lông mày tán bột 3D: 1,5 triệu đồng

+ Thêu lông mày: 800 nghìn đồng

+ Điêu khắc lông mày: 1,8 triệu đồng

+ Điêu khắc lông mày 6D: 2,5 triệu đồng

Phun xăm chân mày phương pháp nào tốt nhất?

Các phương pháp phun xăm mà Thu Cúc đang áp dụng đều có những ưu điểm riêng, khi tới Thu Cúc, khách hàng sẽ được chuyên gia thẩm mỹ quan sát tổng quát gương mặt và tư vấn dịch vụ phù hợp nhất. Làm đẹp cho hàng lông mày hiện nay chủ yếu được thực hiện bằng 3 phướng pháp chính:

Các phương pháp phun xăm lông mày hiện nay rất đa dạng, phù hợp với sở thích của mỗi ngườiCác phương pháp phun xăm lông mày hiện nay rất đa dạng, phù hợp với sở thích của mỗi người

Các phương pháp phun xăm lông mày hiện nay rất đa dạng, phù hợp với sở thích của mỗi người

– Phun mày: Thường dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo. Thu Cúc cũng đã cập nhật công nghệ phun thêu lông mày tán bột – một trong những xu hướng làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc đang gây sốt.

– Thêu mày: Sử dụng kim thêu đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.

– Khắc mày: Kỹ thuật viên dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày gần giống như sợi lông mày thật. Kỹ thuật này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày, tạo nên những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh.

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc hấp dẫn đông đảo chị em nhiều lứa tuổi

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc hấp dẫn đông đảo chị em nhiều lứa tuổi

Hy vọng những thông tin trên đã giúp Quỳnh Hoa giải đáp xăm chân mày giá bao nhiêu tại Thu Cúc. Hãy gọi tới tổng đài của chúng tôi 1900 5588 96 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.