Phun xăm màu môi

Với ưu điểm mang lại đôi môi căng mọng, tươi tắn tự nhiên, và duy trì bền vững, dịch vụ phun xăm màu môi tại Thu Cúc đang được đông đảo phái đẹp yêu thích.

Phun xăm màu môi là gì?

Phun xăm màu môi

Phun xăm màu môi cho đôi môi đẹp tự nhiên

Phun môi là 1 trong những phương pháp làm đẹp tiên tiến hiện nay giúp bạn gái sở hữu đôi môi căng mọng, tươi sáng mà không cần dùng son mỗi ngày. Để tạo màu môi các kĩ thuật viên sẽ sử dụng kim chuyên dụng đưa mực vào dưới lớp thượng bì của da giúp tạo màu sắc môi đẹp và duy trì bền vững. Hiện nay phương pháp này đang được các chị em yêu thích và lựa chọn.

Các phương pháp phun xăm màu môi tại Thu Cúc

Phun môi pha lê: Phun môi pha lê cho màu sắc bóng bẩy, lấp lánh như ánh pha lê. Phun xăm màu môi pha lê đang được áp dụng tại Thu Cúc là công nghệ mới, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Màu môi sau phun có độ căng mịn, bóng bẩy, lấp lánh đầy quyến rũ như ánh pha lê.

Phun xăm màu môi

Thu Cúc có nhiều phương pháp phun xăm môi đa dạng

Phun môi 3D: Phun môi 3D cải thiện màu sắc tươi tắn, và viền môi sắc nét, gợi cảm hơn. Là công nghệ phun môi mang đến tác động đa chiều, vừa làm thay đổi sắc tố môi nguyên bản, vừa tạo đường viền môi sắc nét, cân đối giúp khắc phục những hạn chế của đôi môi lệch.

Phun môi 6D: Là đỉnh cao của kĩ thuật phun môi giúp tạo đôi môi căng mọng, gợi cảm ở mọi góc nhìn.

Phun môi xí muội: Môi xí muội là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Phương pháp này chủ yếu làm thay đổi sắc tố ở phần lòng trong của môi, mang đến cho bạn đôi môi tươi tắn tự nhiên như nụ hoa luôn hé nở.

Phun môi thông thường: Là giải pháp giúp bạn có được đôi môi xinh xắn, tươi tắn mọi lúc mọi nơi bằng cách sử dụng mực phun môi chuyên dụng làm thay đổi màu môi của bạn. Theo đó, phương pháp này có thể khắc phục tối đa tình trạng môi thẩm xỉn màu, kém sắc.

Quy trình phun màu môi tại Thu Cúc

Phun xăm màu môi

Quy trình phun xăm môi an toàn tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc quy trình phun môi được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm theo quy trình chuẩn an toàn như sau:

Bước 1: Kỹ thuật viên phun xăm trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu môi phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh và thoa tê Kỹ thuật viên vệ sinh vùng môi và thoa tê. Để tê khoảng 20 phút giúp khách hàng có trải nghiệm êm ái, thoải mái.

Bước 3: Nếu môi thâm thì chuyên viên sẽ sử dụng màu để xử lý chuyển sắc tố môi từ thâm trở thành không thâm.

Bước 4: Phun xăm môi Kỹ thuật viên tiến hành phun xăm môi một cách tỉ mỉ từng chi tiết.

Phun xăm màu môi

Phun xăm màu môi tại Thu Cúc cho hiệu quả tối ưu

Với những ưu điểm như công nghệ phun xăm môi tiên tiến, đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, mực phun an toàn… Thu Cúc chắc chắn sẽ giúp bạn có được đôi môi căng mọng, gợi cảm đúng như mong muốn. Hãy đến Thu Cúc ngay hôm nay để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.