Thêu chân mày có đau không?

Chào Thu Cúc! Em nghe nói thêu lông mày cho dáng mày tự nhiên gần như thật nên muốn thực hiện để cải thiện tình trạng lông mày mờ và thưa của mình. Tuy nhiên em hơi lo lắng không biết thêu chân mày có đau không, thực hiện trong thời gian bao lâu và cần phải chăm sóc như thế nào sau khi thêu, mong bác sĩ giải đáp giúp! Hải Vân (van…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Hải Vân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc thêu chân mày có đau không, thời gian thực hiện và cách chăm sóc chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thêu chân mày có đau không?

Thêu chân mày cho đôi chân mày tự nhiên gợi cảm

Thêu chân mày có đau không, thời gian thực hiện bao lâu?

Thêu chân mày là 1 trong những phương pháp làm đẹp lông mày tiên tiến. Khác với việc phun lông mày, thêu chân mày sẽ không phun mực lên toàn bộ dáng mày mà sử dụng kim thêu đi từng sợi sao cho gần giống sợi lông mày thật. Phương pháp này đòi hỏi sự khéo léo của kĩ thuật viên và công nghệ hiện đại.

Thêu chân mày có đau không?

Thêu chân mày có đau không là thắc mắc của nhiều người

Về băn khoăn thêu chân mày có đau không thì bạn Hải Vân có thể hoàn toàn yên tâm bởi trước khi thêu chân mày, các kĩ thuật viên Thu Cúc sẽ thực hiện thoa tê nên khi thực hiện sẽ cảm thấy thoải mái nhất và không có cảm giác đau đớn. Bên cạnh đó, kĩ thuật viên Thu Cúc đều là những người có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, các thao tác của kĩ thuật viên cũng được thực hiện chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa nên sau thực hiện bạn cũng sẽ không có cảm giác đau.

Về thời gian thực hiện thêu lông mày tại Thu Cúc sẽ diễn ra trong khoảng 1 – 2 giờ bao gồm thời gian thăm khám, tư vấn, thời gian vẽ phác thảo dáng mày, thoa tê và thực hiện thao tác phun thêu. Sau thực hiện bạn sẽ cố được dáng mày đẹp hoàn hảo đúng như mong muốn.

Thêu chân mày có đau không?

Quy trình thêu chân mày an toàn tại Thu Cúc

Cách chăm sóc sau khi thêu chân mày

Sau khi thêu chân mày bạn cũng không cần chăm sóc quá phức tạp tuy nhiên cần lưu ý 1 số vấn đề sau đây để lông mày hồi phục nhanh và lên màu chính xác nhất:

– Sau khi thêu lông mày bôi ngay 1 lớp mỏng Chlorocina-H 4g 1 giờ/lần (bôi đến khi bong hết vẩy thì dừng lại, chuyển sang dưỡng lông mày).

– Trong quá trình thêu phải giữ cho vết thương khô ráo, sạch sẽ, kiêng nước  đến khi bong vảy, không được tự bóc vảy non.

– Nên hạn chế một số thực phẩm cà phê, nước tương đen.. khoảng một tuần.

Thêu chân mày có đau không?

Nên kiêng nước tương sau khi thêu chân mày

– Nên ăn nhiều hoa quả tươi đặc biệt là dứa để lông mày lên màu tốt nhất.

– Trong quá trình bong vảy lông mày lên màu đậm nhạt tùy theo cơ địa từng người từ 1 – 3 tháng.

Thực hiện thêu chân mày tại Thu Cúc bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ thêu được Thu Cúc cập nhật mới nhất hiện nay, quy trình thực hiện an toàn với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của dụng cụ máy móc hiện đại. Mực sử dụng trong thêu chân mày tại Thu Cúc cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cho màu mực đẹp, duy trì lâu dài và cực kì an toàn. Sau thực hiện chắc chắn bạn sẽ có được đôi chân mày đẹp, gợi cảm đúng như mong muốn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thêu chân mày tại Thu Cúc, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Thân ái!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.