Thu Cúc có đào tạo phun xăm thẩm mỹ không

Được biết tới bệnh viện Thu Cúc là một cơ sở nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Xin được hỏi bệnh viện Thu Cúc có đào tạo phun xăm thẩm mỹ không? Chương trình học như thế nào và sau bao năm có thể làm được nghề?

Hoài Lam, 26 tuổi, Nguyễn Thái Học, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trong khoảng 2 đến 3 năm trở lại đây, khi ngành thẩm mỹ bắt đầu có bước phát triển mạnh mẽ hơn giai đoạn trước, rất nhiều bạn đã tìm đến bệnh viện và cũng có câu hỏi tương tự giống bạn: “Thu Cúc có đào tạo phun xăm thẩm mỹ không”. Và câu trả lời của chúng tôi là có các lớp đào tạo phun xăm.

Từ rất lâu, chúng tôi đã thấu hiểu được nhu cầu của thị trường thẩm mỹ cạnh tranh bởi nơi nào có được những chuyên viên phun xăm giỏi thì nơi đó sẽ có nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ này. Do đó với vai trò là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, Thu Cúc đã khuyến khích các chuyên viên giỏi tại bệnh viện học thêm nghiệp vụ sư phạm để về truyền nghề lại cho những người trẻ có nhu cầu học về lĩnh vực này.

Thu Cúc có đào tạo phun xăm thẩm mỹ không

Bạn sẽ được giảng viên truyền thụ kiến thức kỹ năng phun xăm tới khi nào làm được nghề thành thục

Bên cạnh đó, bệnh viện còn liên kết với Bộ Lao Động Thương Binh & Xã hội để cấp chứng chỉ học nghề cho những học viên tại bệnh viện. Tấm bằng này sẽ là chìa khóa để mở cánh cửa tuyển dụng ngặt nghèo của bất cứ bệnh viện thẩm mỹ hay một cơ sở làm đẹp nào. Hơn nữa sau một thời gian làm nghề chuyên nghiệp, chính bạn cũng có thể mở lớp đào tạo phun xăm dựa trên những kiến thức mà chúng tôi đã truyền thụ cho bạn.

Khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc sẽ diễn ra trong khoảng 3 tháng, tương đương với khoảng 12 tuần. Một tuần bạn sẽ học 3 buổi với thời gian linh động cho bạn có thể tùy ý lựa chọn: sáng từ 8h -12h và chiều từ 14h – 18h. Nội dung chương trình học luôn được cập nhật và đổi mới không ngừng theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại để cung cấp tới học viên những kỹ năng mới nhất có thể ứng dụng ngay vào nghề. Tuy nhiên sẽ bám sát theo sườn cơ bản dưới đây:

1. Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên trang giấy và trên người mẫu thật

2. Làm quen với dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành

3. Thực hành kỹ thuật phun xăm -phun thêu-phun thêu 3D-điêu khắc 3D trên da nhân tạo
4. Các kỹ thuật sửa chữa.

5.Phương pháp pha trộn màu sắc-kỹ thuật pha màu mực- những lưu ý khi pha màu mực

6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả

7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng

8. Thực hành trên khách hàng thật.

Bạn sẽ được học đến tận khi nào có thể thành thạo làm nghề và tự tin ra ngoài làm việc như một chuyên gia thực thụ.

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Để đăng ký học phun xăm,  bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.