Thu Cúc có dậy điêu khắc lông mày không?

Tôi đang có nhu cầu muốn tham gia một khóa học điêu khắc lông mày để cuối năm nay sang Nhật làm việc. Xin được hỏi Thu Cúc có dậy điêu khắc lông mày không? Tôi muốn học để làm được việc ngay thì sẽ được học những gì? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bệnh viện.

Thanh Nga, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Trả lời:

Bạn Thanh Nga thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Về câu hỏi của bạn rằng: Thu Cúc có dậy điêu khắc lông mày không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

thu cúc có dậy điêu khắc lông mày không?

Giảng viên đang phác thảo mẫu dáng lông mày trên mẫu thật

Kỹ thuật điêu khắc lông mày thuộc trong nội dung chương trình đào tạo chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp tại Thu Cúc. Điêu khắc chỉ là một trong những kỹ thuật rất nhỏ được giới thiệu tới học viên bên cạnh các kỹ thuật: phun, xăm, thêu lông mày, mí mắt, màu môi, phun hồng nhũ hoa,…mà học viên tại Thu Cúc được hướng dẫn dù bạn tham gia khóa học với cấp độ nào. Nếu muốn học để trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp để làm việc được tại đất nước Nhật Bản như mong muốn của bạn, bạn có thể tham gia khóa học cấp tốc để được cung cấp những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao trong một thời gian ngắn nhất.

Nội dung khóa học và giáo trình đều được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên, đồng thời chính là những chuyên viên phun xăm cao cấp tại Khoa Phẫu Thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao của Bệnh viện Thu Cúc. Do đó, chương trình học luôn được bám sát từ những kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm của các chuyên viên gạo cội. Thời gian của khóa học sẽ dao động trong khoảng 3 tháng (tùy thuộc vào khả năng tiếp thu và thực hành nghề của bạn). Chương trình học của bạn sẽ được xoay quanh các chương cơ bản sau:

1. Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên trang giấy và trên người mẫu thật
2. Làm quen với dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành
3. Thực hành kỹ thuật phun xăm – phun thêu – phun thêu 3D- điêu khắc 3D trên da nhân tạo
4. Các kỹ thuật sửa chữa.
5.Phương pháp pha trộn màu sắc-kỹ thuật pha màu mực – những lưu ý khi pha màu mực
6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả
7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng
8. Thực hành trên khách hàng thật.

Ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, học viên còn được giới thiệu về kỹ năng mềm, cách ứng xử khi gặp một số sự cố với khách hàng, sự cố trong khi thực hiện dịch vụ,…Hi vọng với sự nhiệt tình của các giảng viên, bạn sẽ sớm trở thành một chuyên viên thêu lông mày tốt tại nước ngoài.

thu cúc có dậy điêu khắc lông mày không?

Lông mày sau khi được thực hiện kỹ thuật điêu khắc bởi học viên tại Thu Cúc

Chúc bạn Thanh Nga luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.