Thu Cúc có dậy phun thêu lông mày không

Tôi đang có nhu cầu học một khóa phun thêu lông mày chuyên nghiệp để sống được bằng nghề này. Được biết Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp số 1 tại Hà Nội và dịch vụ phun xăm thẩm mỹ ở bên mình cũng khá nổi tiếng, không biết Thu Cúc có dậy phun thêu lông mày không? Tôi đã có nền tảng và muốn học lên trình độ nâng cao một chút thì chi phí là bao nhiêu? Mong nhận được phản hồi sớm.

Đỗ Trang, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Đỗ Trang thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Là một địa chỉ làm đẹp đã được định vị khá lâu tại Thủ đô và ở khu  vực phía Bắc, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu mang tới vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều khách hàng mà hoạt động đào tạo cũng được chú trọng. Theo đó, Trung tâm Đào tạo Phun xăm là đơn vị hoạt động song hành cùng bệnh viện. Tại đây, chúng tôi đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ về:

thu cúc có dậy phun thêu lông mày không

Phun thêu lông mày tại Thu Cúc được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp

–         Phun – xăm – thêu – điêu khắc lông mày.

–         Phun – xăm mí mắt.

–         Phun – xăm màu môi.

–         Phun hồng nhũ hoa.

Trong đó, phun thêu lông mày là một trong những nội dung đào tạo trọng tâm trong chương trình đào tạo chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu bạn đã có nền tảng và kinh nghiệm rồi thì có thể đăng ký tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao. Sau khóa học này bạn sẽ có những kiến thức và kỹ năng toàn diện như một chuyên viên phun xăm thực thụ và có thể đi xin việc tại bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ lớn nào.

thu cúc có dậy phun thêu lông mày không

Bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ và thực hành thường xuyên để tạo được dáng lông mày đẹp cho khách hàng

Thời lượng chương trình học sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Trong thời gian này, bạn có thể tự bố trí thời gian phù hợp để học lựa chọn học 1 trong 2 ca sáng – chiều (Thứ 3 – 5 – 7 hoặc thứ 2 – 4 – 6).


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.