Vẽ lông mày

Là một xu hướng trang điểm quen thuộc, vẽ lông mày bằng bút chì là bí quyết giúp phái nữ thêm phần xinh đẹp, tự tin và quyễn rũ hơn. 

Vẽ lông mày bằng bút chì là cách làm đơn giản và nhanh nhất để giúp các cô gái có hàng lông mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên việc vẽ lông mày như ý với màu đậm nhạt đúng phom và dáng lông mày chuẩn theo gương mặt là điều không hề dễ. Vì vậy, nếu bắt đầu tập vẽ lông mày bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

Cách 1:  Vẽ khuôn tạo lông mày

Vẽ tạo dáng lông mày thực sự cần thiết

Vẽ tạo dáng lông mày thực sự cần thiết

Những cô nàng không khéo tay, kém tinh tế trong việc tạo hình thì nên vẽ khuôn tạo lông mày. Đầu tiên, bạn dùng cọ hoặc lược nhỏ để chải theo hướng lông mày mọc để định vị lông mày gọn gàng. Tỉa hoặc cạo những sợi lông thừa ở phần trên và phần dưới lông mày.

Sau đó, bạn đặt khuôn lên lông mày. Lựa chọn loại khuôn thích hợp với dáng lông mày và dùng bút chì vẽ theo khuôn. Với các khuôn lông mày đã được đúc sẵn từ các thương hiệu bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với dáng lông mày đẹp như vẽ.

Cách 2: Vẽ lông mày nhờ sự khéo léo và tỉ mỉ

Những người có năng khiếu trang điểm thường vẽ chân mày rất nhanh mà không cần tạo khung. Họ dùng chì kẻ mày sáng hơn màu lông mày một chút, phác thảo những nét nhẹ và cong đều ở phần dưới lông mày ở cả hai bên. Sau đó kẻ nhẹ đường trên lông mày, tạo khuôn và định hình dáng lông mày.

Tuần tự các bước vẽ và tô lông mày chị em cần biết

Tuần tự các bước vẽ và tô lông mày chị em cần biết

Tiếp đó họ dùng bút chì tô đậm phần giữa lông mày để lông mày đều màu và trông đậm hơn. Tỉa những sợi lông thừa để chân mày gọn gàng, sáng và rõ nét hơn. Sau khi đã có dáng lông mày chuẩn, họ tô đậm lại đường viền. Dùng cọ kẻ lông mày chải đều phấn cùng tone màu với chì từ giữa ra đến đuôi.

Mẹo để tán phấn lông mày đẹp là cầm hơi nghiêng chiếc cọ. Việc này giúp phấn vào khuôn mày và đều hơn. Đầu cọ nhọn để viền những nét mảnh ở phần đuôi.

Sau khi vẽ phần đuôi lông mày, họ dùng một ít phấn tone màu sáng hơn một chút, đánh thật nhẹ và đều từng chút một với phần đầu lông mày. Cuối cùng dùng tăm bông lau nhẹ phần phấn bị lem. Bạn nên dùng chút kem màu nude để làm sáng da vùng chân mày, giúp đôi lông mày nổi bật và sắc nét hơn. Cách kẻ mắt này cần sự tỉ mỉ và khéo tay, nhưng sẽ mang đến kết quả rất xứng đáng.

Thực hiện phun xăm sẽ giúp bạn tìm được dáng lông mày phù hợp

Thực hiện phun xăm sẽ giúp bạn tìm được dáng lông mày phù hợp

Với 2 cách vẽ lông mày trên, bạn sẽ sở hữu đôi lông mày đẹp như ý. Tuy nhiên, cả 2 cách vẽ này đều có ưu nhược điểm riêng và đều khiến bạn cần tốn công trang điểm, bên cạnh đó bạn còn luôn lo sợ màu chì sẽ bay mất khiến đôi lông mày kém xinh. Để khắc phục hiệu quả nỗi lo này, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phun xăm thẩm mỹ. 

Kĩ thuật phun thêu lông mày cho phép khách hàng điều chỉnh màu mực thêu, hình dạng thanh ngang của lông mày phù hợp với gương mặt và tính cách của mình. Hơn nữa, công nghệ này hoàn toàn không đau rát, không chảy máu và tuyệt đối không xâm lấn, không sưng tấy, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh kỹ thuật phun thêu lông mày thì phun tán bột lông mày cũng là giải pháp hiệu quả để có được cặp lông mày ngang đẹp hoàn hảo. Bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn hiệu quả. 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.