Xăm lông mày có đau không?

Thưa bác sĩ, em bẩm sinh có hàng lông mày rất thưa và nhạt màu nên mỗi lần ra ngoài, em đều phải trang điểm, kẻ vẽ cho cân đối. Nhiều người khuyên em nên đi xăm lông mày nhưng em sợ đau với trông không được tự nhiên. Bác sĩ có thể cho em biết xăm lông mày có đau không? Em xin cảm ơn! (Thanh Hậu, hautran…@gmail.com)

Trả lời:

Thanh Hậu thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về xăm lông mày có đau không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xăm lông mày có đau không?

Phun xăm lông mày là dịch vụ làm đẹp được nhiều phụ nữ yêu thích bởi ưu điểm thay thế giải pháp trang điểm lông mày hiệu quả, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Phun xăm lông mày là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu hàng lông mày xinh đẹp

Phun xăm lông mày là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu hàng lông mày xinh đẹp

Xăm lông mày là cách chuyên viên tạo nên những dải màu có độ đậm nhạt khác nhau ở đường chân mày bằng cách sử dụng kim đâm xuyên qua bề mặt da sau đó thoa mực xăm lên. Hoặc có một cách xăm lông mày khác đó là chuyên viên nhúng kim vào mực xăm rồi tiến hành di kim trên da theo dáng lông mày đã vẽ phác thảo trước đó. Đây là kĩ thuật làm đẹp lông mày đầu tiên, xuất hiện từ cách đây nhiều năm về trước. Vì thế, nhiều bạn lo lắng xăm lông mày có đau không cũng là điều dễ hiểu.
Tuy nhiên, với bất cứ kĩ thuật phun xăm nào, trước khi thực hiện xăm lông mày, khách hàng sẽ được ủ tê cẩn thận nên quá trình thực hiện không gây cảm giác đau hay khó chịu. Tuy nhiên, xăm lông mày thực tế tạo những tổn thương nhỏ trên da để đưa mực xăm vào da nên sau xăm lông mày nên có thể dẫn đến hiện tượng lông mày bị sưng nề, cần có thể thời gian để lên màu tự nhiên tùy theo cơ địa mỗi người.

Quy trình phun xăm lông mày tại Thu Cúc

Dịch vụ xăm lông mày tại Thu Cúc luôn đảm bảo đáp ứng tiểu chuẩn của Bộ Y tế và coi trọng cảm nhận của khách hàng.

Quy trình phun xăm tại Thu Cúc đảm bảo an toàn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Quy trình phun xăm tại Thu Cúc đảm bảo an toàn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng

– Chuyên viên thẩm mỹ sẽ nhìn tổng quát vị trí lông mày khách hàng và tư vấn lựa chọn màu sắc, hình dáng lông mày và kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

– Để có khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ được sát khuẩn, thực hiện thoa tê hoặc gây tê cục bộ tại xung quanh chân mày.

– Tiếp theo, kỹ thuật viên sẽ vẽ phác thảo tạo dáng lông mày đến khi khách hàng ưng ý và khử trùng dụng cụ phun thêu lông mày theo quy định của Bộ y tế.

– Đến những thao tác chính, kỹ thuật viên sẽ tùy vào dịch vụ phun xăm lông mày mà có những thao tác khéo léo, tỉ mỉ giúp tạo dáng lông mày tự nhiên, hài hòa nhất.

– Cuối cùng, khách hàng sẽ được vệ sinh, thoa dưỡng vùng lông mày và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà cho hợp lý.

Ngoài ra, các dịch vụ phun thêu lông mày hiện nay tại Thu Cúc rất đa dạng để bạn lựa chọn như: phun mày, thêu mày, điêu khắc lông mày… Bạn có thể yên tâm đội ngũ kỹ thuật viên tại Thu Cúc đều được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm, dụng cụ phun xăm luôn được khử trùng nghiêm ngặt và bảo hành lâu dài cho khách hàng sau khi thực hiện.

Các dịch vụ làm đẹp cho hàng lông mày rất đa dạng phù hợp với sở thích của mỗi người

Các dịch vụ làm đẹp cho hàng lông mày rất đa dạng phù hợp với sở thích của mỗi người

Hy vọng những thông tin trên đã giúp Thanh Hậu không còn lo lắng xăm lông mày có đau không mà hãy cứ yên tâm thực hiện nhé. Hãy gọi tổng đài 1900 5588 96 nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.