Xăm lông mày đẹp giá bao nhiêu?

Xăm lông mày đẹp là nhu cầu chung của rất nhiều người để luôn sở hữu khuôn mặt ấn tượng, thu hút mà không mất nhiều thời gian trang điểm. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu những thông tin hữu ích về địa chỉ, giá cả… của dịch vụ phun xăm lông mày.

Một số người do gen di truyền hoặc cơ địa mà lông mày nhạt, mờ khiến khuôn mặt trông thiếu sức sống, thiếu cân đối. Khuyết điểm này ảnh hưởng không nhỏ tới nét đẹp của tổng thể khuôn mặt, và khiến nhiều chị em đã tốn không ít công sức tỉa tót, tô vẽ cho hàng lông mày thêm hoàn hảo. Phun thêu lông mày có thể được coi là phương pháp trang điểm lâu dài, giúp chị em sở hữu dáng lông mày như ý, duy trì được lâu dài.

Phun xăm lông mày là phương pháp làm đẹp đã khá quen thuộc với chị em Eva

Phun xăm lông mày là phương pháp làm đẹp đã khá quen thuộc với chị em Eva

Phun xăm lông mày đẹp ở đâu?

Hiện nay, với nhu cầu cao của đông đảo khách hàng, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mở ra và đưa vào áp dụng phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn kỹ cơ sở thực hiện, phải đảm bảo rằng: Cơ sở ấy đã được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền, kỹ thuật viên thực hiện có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, thiết bị phục vụ hiện đại và hợp vệ sinh…

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của đông đảo khách hàng thủ đô và trên cả nước. Đội ngũ kỹ thuật viên Thu Cúc đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, gout thẩm mỹ tốt. Đối với dịch vụ phun xăm, Thu Cúc sử dụng loại mực xăm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, đã qua kiểm nghiệm nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Mực xăm có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo lên màu đẹp, giữ màu lâu và không gây kích ứng da. Bên cạnh đó, Thu Cúc đầu tư trang thiết bị hiện đại, dụng cụ hỗ trợ luôn được khử trùng nghiêm ngặt và cam kết bảo hành lâu dài cho khách hàng sau khi thực hiện. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm với những dịch vụ làm đẹp tại đây.

Thu Cúc là địa chỉ phun xăm yêu thích của nhiều bạn trẻ

Thu Cúc là địa chỉ phun xăm yêu thích của nhiều bạn trẻ

Xăm lông mày đẹp giá bao nhiêu?

Hiện nay, tại Thu Cúc, các dịch cụ phun xăm lông mày rất đa dạng, phù hợp với cơ địa và cá tính của mỗi người. Dưới đây là giá của một số dịch vụ phổ biến để các bạn tham khảo;

– Chi phí phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc:

+ Chi phí phun/ thêu lông mày: 1,8 triệu đồng

+ Phun lông mày tán bột 3D: 2,1 triệu đồng

+ Chi phí điêu khắc lông mày: 3 triệu đồng

+ Chi phí điêu khắc lông mày 6D: 3,5 triệu đồng

+ Chi phí phun sau nâng cung mày: 2,7 triệu đồng

+ Chi phí thêu sau nâng cung mày: 2,7 triệu đồng

+ Chi phí điêu khắc sau nâng cung mày: 3,3 triệu đồng

– Chi phí phun thêu lông mày công nghệ Thái Lan:

+ Phun lông mày thường: 600 nghìn đồng

+ Phun lông mày tán bột: 1,2 triệu đồng

+ Phun lông mày tán bột 3D: 1,5 triệu đồng

+ Thêu lông mày: 800 nghìn đồng

+ Điêu khắc lông mày: 1,8 triệu đồng

+ Điêu khắc lông mày 6D: 2,5 triệu đồng

Chi phí phun xăm lông mày phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

Chi phí phun xăm lông mày phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

Không chỉ phun xăm lông mày đẹp như ý, Thu Cúc còn thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng. Hãy gọi tới tổng đài của chúng tôi 1900 5588 96 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.