Xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

Xóa hình xăm là nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai khi có những hình xăm không còn muốn giữ. Bên cạnh hiệu quả xóa xăm thì xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Xăm hình nghệ thuật là sở thích của không ít bạn trẻ

Xăm hình nghệ thuật là sở thích của không ít bạn trẻ

Xóa xăm là hình thức loại bỏ vết xăm đã xăm trên da trước đó. Việc này không quá khó bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có ưu điểm khác nhau và tất nhiên giá xóa hình xăm cũng khác nhau. Trước khi lựa chọn bất cứ phương pháp nào bạn nên có sự tìm hiểu kĩ lưỡng để hiệu quả xóa xăm đạt như ý muốn, đồng thời tránh được những biến chứng ngoài mong muốn.

Trước kia, khi có nhu cầu xóa hình xăm an toàn, đa số đều lựa chọn phương pháp thủ công truyền thống như xát muối, chà bằng đá mài… với chi phí khá thấp. Tuy nhiên, hiệu quả của cách này đem lại không cao, vết xăm không được loại bỏ hoàn toàn, thậm chí dễ gây tổn thương da và để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ.

Công nghệ xóa xăm bằng laser

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag Q – Switched được xem là một giải pháp tối ưu, giúp bạn lấy lại làn da đều màu mà không lo để lại sẹo, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại, có khả năng xóa mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, một cách an toàn và không để lại sẹo.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag Q – Switched mang lại hiệu quả cao

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag Q – Switched mang lại hiệu quả cao

Hiện nay, tại Thu Cúc ứng dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched bằng ánh sáng cảm ứng được các chuyên gia kiểm định có khả năng xử lý các hình xăm. Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nano second) cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời, tia Laser Yag năng lượng cao sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách  và hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

Tia Laser YAG có thể loại bỏ hình xăm màu đen, đỏ và các mực xăm màu khác. Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ… cũng được loại Laser YAG này xóa bỏ rất hiệu quả.

Công nghệ xóa hình xăm tại Thu Cúc được khách hàng đánh giá cao

Công nghệ xóa hình xăm tại Thu Cúc được khách hàng đánh giá cao

Xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

Hiện nay Thu Cúc ứng dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG Q – Switched với chi phí rất hợp lý. Tuy nhiên, để biết chính xác xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền thì cần xác định tính chất của hình xăm, hiện trạng của hình xăm và diện tích hình xăm. Tính chất và hiện trạng hình xăm sẽ ảnh hưởng đến số lần trị liệu, diện tích hình xăm ảnh hưởng đến cách tính chi phí. Cả 2 yếu tố này sẽ quyết định mức chi phí bạn cần chi trả khi xóa toàn bộ một hình xăm. Các bạn có thể tham khảo cách tính chi phí dưới đây để có thể ước lượng xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền:

– Với những hình xăm nhỏ hơn hoặc bằng 10cm2 thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm lớn hơn 10 cm2 thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng/ 1cm2.

Đó là mức chi phí cho mỗi lần thực hiện xóa xăm, tùy tình trạng hình xăm của khách hàng mà sau khi thăm khám trực tiếp các chuyên viên của Thu Cúc sẽ tư vấn số lần xóa xăm cần thiết để loại bỏ hình xăm triệt để. Mỗi lần trị liệu thường cách nhau 3 – 4 tuần.

Xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tính chất, độ lớn của hình xăm

Xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tính chất, độ lớn của hình xăm

Khi đến Thu Cúc, các bạn không quá cần lo lắng xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền vì mọi chi phí đều được niêm yết công khai và cụ thể. Hãy gọi cho chúng tôi ở số điện thoại 1900 5588 96 hoặc tới trực tiếp các cơ sở Thu Cúc trên cả nước để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.