Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Em muốn xóa hình xăm do sở thích đã thay đổi và em có nghe bạn bè giới thiệu về công nghệ xóa xăm bằng laser tại Thu Cúc. Vậy bác sĩ cho em hỏi xóa hình xăm bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn!

(Minh Tâm, Hà Nội)

Sở thích, môi trường sống, làm việc thay đổi khiến các tín đồ xăm nghệ thuật có nhu cầu xóa hình xăm nhanh chóng

Sở thích, môi trường sống, làm việc thay đổi khiến các tín đồ xăm nghệ thuật có nhu cầu xóa hình xăm nhanh chóng

Minh Tâm thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn xóa hình xăm bao nhiêu tiền như sau:

Hiện nay, Thu Cúc ứng dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched, sử dụng ánh sáng cảm ứng được các chuyên gia kiểm định có khả năng xử lý các vết xăm, loại bỏ sắc tố màu xăm ở các lớp da với hiệu quả cao, mà không gây xâm lấn.

Vậy xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Tùy từng kích thước hình xăm khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các mức chi phí xóa xăm bằng laser như sau:

– Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1 cm2. Số lần thực hiện tùy thuộc vào tính chất (độ đậm nhạt, nông sâu) của vết xăm. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn để xác định liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Thu Cúc sử dụng công nghệ xóa hình xăm bằng laser hiện đại bậc nhất hiện nay

Thu Cúc sử dụng công nghệ xóa hình xăm bằng laser Laser YAG Q-Switched hiện đại bậc nhất hiện nay

Thu Cúc có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị luôn dẫn đầu trong cập nhật xu hướng, công nghệ mới và chất lượng nhất,  là đối tác của nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới, Thu Cúc luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hài lòng hơn cả mong đợi. Xóa hình xăm tại Thu Cúc được thực hiện bởi  đội ngũ chuyên viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, có gout thẩm mỹ tinh tế, bằng trang thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả xóa hình xăm đạt đến 95% không đau rát, không để lại sẹo, da sẽ trở nên đồng màu dần theo liệu trình.

Xóa hình xăm tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Thu Cúc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên hàng đầu với công nghệ tiên tiến bậc nhất và quy trình an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế trong điều kiện an toàn tuyệt đối và không gian sang trọng:

– Khách hàng được thăm khám, tư vấn cụ thể về diện tích, thực trạng đậm nhạt của hình xăm để lựa chọn tần số laser phù hợp nhất.

– Thực hiện các bước kiểm tra y tế cần thiết và vô trùng dụng cụ và vùng xóa xăm theo quy định nghiêm ngặt.

– Thoa tê vùng hình xăm để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất trong suốt quá trình thực hiện.

– Điều chỉnh các thông số và tiến hành các thao tác xóa hình xăm bằng công nghệ Laser.

– Kết thúc quy trình, vệ sinh cẩn thận và bôi mỡ Tetracylin.

Khách hàng được thăm khám, tư vấn cụ thể trước khi xóa hình xăm

Khách hàng được thăm khám, tư vấn cụ thể trước khi xóa hình xăm

Quy trình xóa hình xăm bằng laser tại Thu Cúc diễn ra theo đúng quy chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Quy trình xóa hình xăm bằng laser tại Thu Cúc diễn ra theo đúng quy chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Minh Tâm thân mến! Hi vọng câu trả lời trên của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc xóa hình xăm bao nhiêu tiền. Nếu còn vấn đề băn khoăn cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.