Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ, vì một số nguyên do, tôi muốn xóa một hình xăm trên người mà không để lại sẹo. Bác sĩ có thể cho tôi biết tại Thu Cúc xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền và có để lại sẹo không? Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Tuấn, tuanhp…@gmail.com)

Trả lời:

Bạn Tuấn thân mến, trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Thắc mắc của bạn về xóa hình xăm giá bao nhiêu và có để lại sẹo không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với công nghệ hiện đại, việc xóa hình xăm không quá khó khăn

Với công nghệ hiện đại, việc xóa hình xăm không quá khó khăn

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay Thu Cúc ứng dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG Q – Switched với chi phí rất hợp lý. Với câu hỏi của bạn xóa hình xăm bằng Laser giá bao nhiêu, chúng tôi cần xác định tính chất của hình xăm, hiện trạng của hình xăm và diện tích hình xăm. Tính chất và hiện trạng hình xăm sẽ ảnh hưởng đến số lần trị liệu, diện tích hình xăm ảnh hưởng đến cách tính chi phí. Cả 2 yếu tố này sẽ quyết định mức chi phí bạn cần chi trả khi xóa toàn bộ một hình xăm. Bạn có thể tham khảo cách tính chi phí dưới đây để có thể ước lượng xóa hình giá bao nhiêu:

– Với những hình xăm nhỏ hơn hoặc bằng 10cm2 thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm lớn hơn 10 cm2 thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng/ 1cm2.

Đó là mức chi phí cho mỗi lần thực hiện xóa xăm, tùy tình trạng hình xăm của khách hàng mà sau khi thăm khám trực tiếp các chuyên viên của Thu Cúc sẽ tư vấn số lần xóa xăm cần thiết để loại bỏ hình xăm triệt để. Mỗi lần trị liệu thường cách nhau 3 – 4 tuần.

Xóa hình xăm giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào tình trạng và độ lớn của hình xăm

Xóa hình xăm giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào tình trạng và độ lớn của hình xăm

Như đã nói ở trên, Thu Cúc hiện đang đang sử dụng công nghệ xóa xăm Laser YAG Q – Switched. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất bậc nhất hiện nay, khắc phục những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia, giúp xóa xăm an toàn, hiệu quả lên tới 90%, không đau, không để lại sẹo. Vì vậy, công nghệ này đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây của Laser YAG tiên tiến cùng hộp nhuộm Q – Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ  mực xăm dưới da một cách hiệu quả. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch hiệu quả nhanh chóng các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Ngoài ra, quá trình xóa xăm tại thu Cúc thực hiện bài bản, khoa học theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế từ khâu thăm khám, tư vấn đến hướng dẫn chăm sóc da tại nhà. Các chuyên viên thực hiện có trình độ chuyên môn cao, đã qua đào tạo bài bản. Vì vậy hiệu quả và sự an toàn sẽ đạt được tối ưu như đúng mong muốn của khách hàng.

Xóa hình xăm tại Thu Cúc áp dụng công nghệ hiện đại, an toàn và hiệu quả

Xóa hình xăm tại Thu Cúc áp dụng công nghệ hiện đại, an toàn và hiệu quả

Bạn Hoàng Tuấn thân mến, nếu bạn muốn biết chính xác xóa hình xăm giá bao nhiêu với tình trạng của bạn, hãy tới Thu Cúc để được thăm khám cụ thể hoặc gọi tới tổng đài 1900 5588 96 để được hỗ trợ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.