Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu?

Thưa bác sĩ, em có một hình xăm nhỏ ở vai gắn với kỷ niệm không vui nên bây giờ em muốn xóa nó đi. Em muốn hỏi tại Thu Cúc, xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu và có để lại sẹo không? Em xin cảm ơn! (Thanh Thủy, thuyht…gmail.com)

Trả lời:

Trước hết, cảm ơn Thanh Thủy đã quan tâm và gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Câu hỏi của bạn về xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu và để lại sẹo không chúng tôi xin trả lời như sau:

Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu?

Chi phí xóa hình xăm tại Thu Cúc hiện nay dựa vào tính chất của hình xăm, hiện trạng của hình xăm và diện tích hình xăm. Tính chất và hiện trạng hình xăm sẽ ảnh hưởng đến số lần trị liệu, diện tích hình xăm ảnh hưởng đến cách tính chi phí. Chúng  tôi chưa xác định được diện tích hình xăm của bạn nên chưa thể nói chính xác xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu nhưng bạn có thể tham khảo cách tính chi phí dưới đây để có thể ước lượng trường hợp của mình:

Chi phí xóa xăm phụ thuộc phần nhiều vào diện tích hình xăm

Chi phí xóa xăm phụ thuộc phần nhiều vào diện tích hình xăm

– Với những hình xăm nhỏ hơn hoặc bằng 10cm2 thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm lớn hơn 10 cm2 thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng/ 1cm2.

Đây là mức chi phí cho mỗi lần thực hiện xóa xăm, tùy tình trạng hình xăm của khách hàng mà sau khi thăm khám trực tiếp các chuyên viên của Thu Cúc sẽ tư vấn số lần xóa xăm cần thiết để loại bỏ hình xăm triệt để. Mỗi lần trị liệu thường cách nhau 3 – 4 tuần.

Xóa xăm có để lại sẹo không?

Thu Cúc đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched hiện đại bậc nhất hiện nay. Laser YAG Q-Switched được sản xuất dựa trên cơ sở chuỗi kỹ thuật laser tần số kép kết hợp với chủng loại MVA tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra. Đồng thời, tia laser có năng lượng cao phá vỡ mực xăm dưới da hiệu quả, triệt để và không để lại sẹo.

Công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Switched an toàn cho da và không để lại sẹo

Công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Switched an toàn cho da và không để lại sẹo

Nguyên lý của bước sóng ánh sáng laser Q-Switched Nd:YAG là chiếu xuống da an toàn, đi sâu xuống lớp dưới, phá vỡ cấu trúc và mối liên kết của các phân tử mực. Những phân tử mực xăm bị đứt mối liên kết và bị vỡ thành vi hạt sau đó bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên tự của cơ thể.

Ngoài ra, để đảm bảo xóa xăm không để lại sẹo, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau đây:

– Trong 5 ngày đầu, tránh rửa nước nóng hoặc ấm lên vùng điều trị, không dùng sữa tắm, không nên ăn trứng, rau muống, thịt gà, hải sản.

– Sử dụng thuốc theo hướng dẫn của chuên viên và tái khám đúng hẹn.

– Để vảy tự bong, không bôi kem nghệ và không tự ý dùng tay bóc vảy.

– Nếu vùng điều trị bị ngứa, dùng thuốc chống ngứa, không được cào gãi.

– Tránh nắng vùng điều trị trong khoảng 3 tháng.

– Uống nhiều nước và ăn các loại rau, củ, quả giàu vitamin và chất xơ.

Hãy thực hiện chăm sóc theo chỉ dẫn của kỹ thuật viên để có kết quả xóa xăm như mong muốn nhé!

Hãy thực hiện chăm sóc theo chỉ dẫn của kỹ thuật viên để có kết quả xóa xăm như mong muốn nhé!

Thanh Thủy thân mến, hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn nắm rõ xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu và yên tâm xóa xăm tại Thu cúc đảm bảo không để lại sẹo. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào khác hãy liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 1900 5588 96 để được hỗ trợ cụ thể.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.