Xóa hình xăm tại Thu Cúc

Hiện nay, xăm hình nghệ thuật đã không còn xa lạ với giới trẻ. Tuy nhiên, do muốn sở hữu hình xăm mới thời thượng hơn hay muốn quên đi kỷ niệm đã được ghi nhớ bằng hình xăm mà nhiều người đến xóa hình xăm tại Thu Cúc.

Hình xăm thời thượng vừa cá tính lại không thiếu vẻ quyến rũ cho bạn gái

Hình xăm thời thượng vừa cá tính lại không thiếu vẻ quyến rũ cho bạn gái

Tại Thu Cúc, xóa hình xăm được thực hiện bằng công nghệ hiện đại Laser YAG Q-Switched đã được Cục quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả đem lại cho khách hàng cảm giác an tâm, thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Với các bước sóng ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời, tia Laser YAG năng lượng cao sẽ phá vỡ mực xăm dưới da giúp bạn xóa sạch hình xăm và có làn da đều màu.

Làn da sau xóa xăm đẹp tự nhiên như chưa có hình xăm nào từng tồn tại

Làn da sau xóa xăm đẹp tự nhiên như chưa có hình xăm nào từng tồn tại

Cùng với đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp khách hàng xóa đi các sắc tố da, tẩy sạch vết xăm và sửa chữa khiếm khuyết của hình xăm thẩm mỹ mà không hủy hoại làn da một cách nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, hạn chế xâm lấn theo qui trình các bước bài bản, khoa học nhất. Bước cuối cùng của quá trình xóa xăm là khách hàng chỉ việc làm theo chỉ định của bác sĩ về chăm sóc bản thân sau khi chiếu laser nhằm tránh các hậu quả không mong muốn xảy ra và sớm có thể sở hữu làn da đẹp, đều màu như chưa từng có hình xăm nào. Ngoài ra, tia Laser YAG Q-Switched bằng ánh sáng cảm ứng còn có thể xóa được các loại hình xăm có màu khác nhau và các dạng xăm do chấn thương như vết thâm do chất bẩn đọng dưới da mặt sau, tai nạn xe cộ mà bạn không cần thiết phải lo lắng.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched tại Thu Cúc

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched tại Thu Cúc

Để hiểu hơn về dịch vụ xóa hình xăm an toàn tại Thu Cúc, khách hàng có thể liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 hoặc đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ- Hà Nội sẽ được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.