Xóa xăm có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được các bạn trẻ tìm đến trong đó, xóa xăm bằng công nghệ nào, xóa xăm có để lại sẹo không là những điều được quan tâm hơn cả. Hãy cùng tìm hiểu những điều này trong bài viết sau đây nhé!

Xóa xăm có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm có để lại sẹo không có lẽ là mối quan tâm chung của bất kỳ ai khi tìm đến phương pháp này. việc xóa bỏ hình xăm sẽ khó khăn hơn so với việc xăm hình rất nhiều. Để đạt được kết quả như mong muốn, bạn chỉ nên thực hiện xóa hình xăm an toàn tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ứng dụng công nghệ hiện đại để xóa xăm vĩnh viễn an toàn, hiệu quả, hạn chế tối đa những biến chứng để lại trên da.

Hiện nay, Thu Cúc đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched. Đây là kỹ thuật laser tương đối an toàn, hiện đại. Máy sẽ phát ra các tia hồng ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, với kích thước khác nhau, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo. Thêm vào đó, công nghệ này khắc phục được những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia.

Thu Cúc đang áp dụng công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Switched được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ

Thu Cúc đang áp dụng công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Switched được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ

Xóa xăm thẩm mỹ bằng Laser YAG sử dụng năng lượng laser để xóa xăm an toàn, hiệu quả mà không có cảm giác đau hay bỏng rát. Với bước sóng 1064nm và 532nm, các tế bào sắc tố bị nhiễm mực xăm ở mọi lớp da sẽ hấp thu năng lượng sóng và vỡ nhỏ, sau đó đẩy lên bề mặt thượng bì của da và tự tiêu hủy. Phần còn lại sẽ được các thực bào có trong máu tiêu hóa và thải ra theo hệ thống bài tiết.Theo đó, hình xăm sẽ bị loại bỏ dần sau 1 liệu trình thực hiện. Như vậy, với công nghệ Laser YAG, các bạn không cần phải lo lắng xóa xăm có để lại sẹo không mà có thể yên tâm thực hiện.

Quy trình xóa xăm an toàn

– Đầu tiên, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn, xác định được mức độ đậm nhạt, nông sâu, kích thước… của hình xăm để điều chỉnh bước sóng và tần số laser phù hợp.

Dựa vào tình trạng vết xăm của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh bước sóng và tần số laser phù hợp

Dựa vào tình trạng vết xăm của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh bước sóng và tần số laser phù hợp

– Tiếp theo, kỹ thuật viên sẽ làm sạch vùng điều trị, kiểm tra y tế, đeo kính bảo hộ và che mắt cho khách hàng cẩn thận.

– Với dịch vụ xóa xăm, kỹ thuật viên sẽ bôi ủ tê tại vùng cần xóa xăm trong khoảng 30 phút.

– Đến những thao tác chính, chuyên viên thẩm mỹ điều chỉnh thiết bị, tiến hành xóa xăm an toàn bằng Laser YAG với tần số laser phù hợp.

– Cuối cùng, khách hàng được sát trùng bằng Betadin và bôi mỡ Tetracylin để bảo vệ vùng xóa xăm.

Chăm sóc sau xóa xăm

Để xóa xăm không để lại sẹo, các bạn cũng cần biết cách tự chăm sóc tại nhà, hãy thực hiện đúng theo hướng dẫn của chuyên viên và những lưu ý sau đây:

– Không rửa vùng điều trị với nước nóng, xà phòng, sữa tắm trong 3 ngày đầu sau khi xóa hình xăm.

– Sau 3 ngày, bôi kem dưỡng ẩm, kem chống nắng 30 phút trước khi ra ngoài

– 1 tuần đầu, không trang điểm lên vùng này, lau dung dịch Metronidazole 2 lần/ngày.

– Sau khi da lành thì bôi thuốc chống sẹo ngày 2 lần cho tới lần kiểm tra thứ 2 (sau 1 tháng).

– Uống đủ, trong 10 ngày đầu cần kiêng ăn trứng, thịt bò, rau muống, các loại thức ăn cay nóng, các thực phẩm có tính kích ứng cao (hải sản, bia, rượu, cafe).

– Không tự ý cạy vẩy hay làm da vùng điều trị bị trầy xước, tổn thương, không đi bơi hay chơi thể thao trong 2 tuần đầu sau khi xóa xăm.

Thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc tại nhà sẽ giúp khách hàng có kết quả ưng ý nhất

Thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc tại nhà sẽ giúp khách hàng có kết quả ưng ý nhất

Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn đã không còn băn khoăn xóa xăm có để lại sẹo không. Hãy gọi cho chúng tôi 1900 5588 96 nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.